Người nhảy dù rơi xuống sân làm náo loạn trận Pháp vs Đức

Người nhảy dù rơi xuống sân làm náo loạn trận Pháp vs Đức

Thứ Tư, 16/06/2021 18:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một nhà hoạt động môi trường đã gặp phải sự cố rơi dù xuống sân vận động Allianz Arena trước trận Pháp - Đức ở vòng bảng EURO 2021.
Lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá vòng bảng EURO 2021 hôm nay, 16/6, trên VTV3, VTV6

Lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá vòng bảng EURO 2021 hôm nay, 16/6, trên VTV3, VTV6

Lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá vòng bảng EURO 2021 hôm nay trên VTV3, VTV6: Phần Lan vs Nga, Thổ Nhĩ Kỳ vs Xứ Wales, Ý vs Thụy Sĩ. Lịch thi đấu vòng bảng EURO 2021.
Lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá EURO 2021
* 20h00 ngày 16/6: Phần Lan vs Nga (B, VTV6)
* 23h00 ngày 16/6: Thổ Nhĩ Kỳ vs Xứ Wales (A, VTV6)
* 02h00 ngày 17/6: Ý vs Thụy Sỹ (A, VTV3)
 
 
Trước giờ bóng lăn trận Pháp- Đức ở vòng bảng EURO 2021, một sự cố hy hữu đã xảy ra. Ít nhất hai CĐV đã bị thương khi một nhà hoạt động của tổ chức Greenpeace nhảy dù vào trong sân vận động.
Nhà hoạt động vì môi trường dự định bay dù qua Allianz Arena, thả một quả bóng có in khẩu hiệu xuống sân để phản đối một nhà tài trợ của EURO 2021. Tuy nhiên, người này đã không cẩn thận để bị vướng dù vào đường dây cáp truyền hình gắn trên mái sân vận động
Những mảnh nhựa và kim loại đã làm hỏng chiếc dù màu vàng, khiến người này rơi lảo đảo xuống sân đấu. Sự cố gây náo loạn sân cỏ trước trận Pháp- Đức. Người hâm mộ, ban huấn luyện, cầu thủ 2 đội đều tìm chỗ che chắn khi phát hiện ra chiếc dù đang rơi mất kiểm soát. Ít nhất 2 người đã bị va trúng, trong đó có một người bị gẫy xương mặt.
Chú thích ảnh
Chiếc dù bay trên mái sân vận động Allianz Arena
  
Chú thích ảnh
Gặp sự cố và rơi xuống
  
Chú thích ảnh
Va chạm với các khán giả trên khán đài

  
Chú thích ảnh
Trước khi đáp xuống mặt sân
  
Chú thích ảnh
Người nhảy dù may mắn không bị thương
  
Chú thích ảnh
Nhưng đã bị bắt vì hành động ảnh hưởng tới tính mạng của người khác
  
Cảnh sát tuyên bố họ đang cân nhắc các cáo buộc hình sự đối với người này, nhấn mạnh rằng sẽ không dung thứ cho các hành động đẩy mạng sống con người vào nguy hiểm.
Trong khi đó, tổ chức Greenpeace cho biết, kế hoạch biểu tình của họ không có mục đích nhằm làm gián đoạn trận đấu hay làm bị thương người khác và họ lấy làm tiếc về những tổn hại đã xảy ra.
K.Đ
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020