Michael Owen và Phil Neville nằm trong Top bình luận viên bị ghét nhất tại Anh

Michael Owen và Phil Neville nằm trong Top bình luận viên bị ghét nhất tại Anh

Thứ Ba, 14/10/2014 18:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Independent, một tờ báo ở Anh, đã tổ chức cuộc bầu chọn BLV bóng đá trên truyền hình bị ghét nhất. Kết quả là Michael Owen bị ghét thứ... nhì trong khi Phil Neville xếp thứ tư.
Người bị ghét nhất là BLV gạo cội Andy Townsend. Các CĐV bóng đá, thông qua mạng xã hội Twitter, bày tỏ rằng không hiểu sao kênh truyền hình ITV không thay quách gã BLV Townsend này đi. Trong số hơn 2.500 người tham dự bầu chọn có 37% (gần 900 người) ức chế với Townsend, theo kết quả được công bố vào lúc 3h chiều thứ Hai, giờ địa phương.

Kết quả bầu chọn của độc giả Independent.
Thực tế thì BLV, cựu cầu thủ Chelsea này đã bị chỉ trích nhiều năm nay. Trong giai đoạn đội tuyển Anh thi đấu rất thiếu hấp dẫn, Townsend cũng không biết cách thuyết phục khán giả kiên trì với các chương trình bình luận trên ITV.
BLV bị ghét thứ hai là Michael Owen, cựu cầu thủ của Liverpool và Manchester United. Có gần 600 người không ưa người hiện cộng tác với kênh truyền hình BT Sport này. Owen ra mắt các khán giả truyền hình trong tư cách bình luận viên từ năm 2013, nhưng đến nay vẫn chưa thuyết phục được các khán giả.Neville (trên) được yêu mến. Townsend bị gọi là "trò lố".
Một người nữa cũng không được ưa là BLV của kênh BBC, Mark Lawrenson, nhận được 328 lượt bầu chọn, tức chiếm khoảng 13% kết quả bầu chọn. Không ngạc nhiên khi Gary Neville, cựu cầu thủ của Manchester United và hiện làm trợ lý HLV tuyển Anh Roy Hodgson lại là BLV khá được yêu mến.
Neville khá hay chỉ trích các đồng nghiệp hoặc HLV, nhưng các bình luận của anh thẳng thắn và sắc sảo. Anh không ngại cãi nhau trên truyền hình để bảo vệ quan điểm. Thái độ này khiến các chương trình bình luận có Neville luôn sôi nổi và có chiều sâu. Độc giả của Independent vì thế, có thể yêu mến anh nhất.
Gia Hưng
Theo Independent
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*