Lê Công Vinh úp mở khả năng trở thành đại sứ cho tập đoàn công nghệ

Chủ Nhật, 26/06/2016 08:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua tuyển thủ nổi tiếng Lê Công Vinh đã share một đoạn clip bí ẩn với hàng chục mật vụ hộ tống anh khỏi một quán café bóng đá bí mật, trên trang cá nhân anh cũng chia sẻ úp mở về vai trò mới cho UC Browser - một trình duyệt di dộng hàng đầu thế giới của tập đoàn Alibaba.
Theo đó bà xã xinh đẹp của anh là ca sĩ Thuỷ Tiên dường như cũng đã xác nhận thông tin này.
Có phải tiền đạo Lê Công Vinh đang thực sự làm việc UC Browser, một trình duyệt hàng đầu thế giới hiện nay thuộc tập đoàn Alibaba?
Cũng trong tối ngày hôm qua trang Facebook chính thức của trình duyệt di động UC Browser (là một sản phẩm công nghệ đình đám của tập đoàn công nghệ Alibaba) đã chính thức công bố tuyển chọn đại sứ thương hiệu với mức lương cao ngất ngưởng, điều kiện tối thiểu để trở thành đại sứ là bạn phải là một fan bóng đá thật sự.
Thông tin trên đã tạo nên một cơn sốt nhỏ trong cộng đồng fan bóng đá, nếu thực sự những thông tin trên là một thì rất có khả năng một trong những fan bóng đá Việt Nam sẽ bắt tay cùng tuyên thủ Lê Công Vinh để trở thành Đại Sứ Thương Hiệu.
Và dường như đây là lần đầu tiên trình duyệt di động UC Browser của tập đoàn hùng mạnh này tìm kiếm đại sứ bóng đá là người Việt Nam, liệu đây có khả năng là một đội bóng mới hay một bộ sậu chuyên gia bóng đá mới sắp sửa ra mắt?
Một số hình ảnh xuất hiện trong clip bí mật của Lê Công Vinh:


CV9 xuất hiện lịch lãm trong một clip ngắn được cho là thực hiện cho UC Browser của tập đoàn Alibaba. Đến địa điểm thương lượng cùng đoàn vệ sỹ bí mật, đội “đặc nhiệm” trên 10 người được cho là do phía đối tác chuẩn bị chu đáo đưa đón tiền đạo nổi tiếng nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Khá nhiều fan vây lấy anh khi phát hiện ra tuyển thủ Lê Công Vinh
Chưa kể mốt số fan đã cất công phân tích về dự án bóng đá của anh tại thị trường mới là Trung Quốc và anh đang tìm kiếm những chuyên gia bóng đá là những bạn trẻ cùng tham gia dự án này, đây có thể là một dự án nghiên cứu bóng đá mới mà CV9 đang ấp ủ thực hiện.
PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020