Jason Statham và ‘thiên thần’ Rosie Whiteley hạnh phúc chào đón con đầu lòng

Thứ Sáu, 30/06/2017 07:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thứ Bảy tuần trước, Jason Statham và Rosie Huntington-Whiteley đã lên chức cha mẹ. Và đó là một bé trai rất kháu khỉnh!
Cuối tuần vừa qua, một trong những cặp đôi quyến rũ nhất Hollywood đã chào đón đứa con đầu lòng. Jason Statham và Rosie Huntington-Whiteley giờ là cha mẹ của một cậu nhỏ tên Oscar.
Chú thích ảnh
Jason Statham và Rosie Huntington là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood
Rosie đã chia vui với người hâm mộ trên Instagram bằng bức ảnh chụp bàn tay nhỏ bé của cậu con trai, người đang nắm lấy ngón tay của người mẹ hoàn mỹ.
Thiên thần Vitoria Secret đăng kèm ảnh dòng chữ: “Chàng trai nhỏ bé của chúng tôi đã tới! Jack Oscar Statham sinh ngày 24/6/2017”, kèm biểu tượng thiên thần và trái tim.
Chú thích ảnh
Hình ảnh đầu tiên về con trai của cặp đôi
'Người vận chuyển' Jason Statham thác loạn, say xỉn, đánh phụ nữ

'Người vận chuyển' Jason Statham thác loạn, say xỉn, đánh phụ nữ

Ngôi sao phim hành động Jason Statham đã cần đến “người vận chuyển” là tài xế taxi mới có thể trở về khách sạn sau một đêm thác loạn tới bến.
Trước đó, hồi tháng Hai, siêu mẫu cũng chọn Instagram để khoe chiếc bụng tròn xoe với hơn 7,6 triệu người đang theo dõi cô.
Jason Statham và Rosie Huntington-Whiteley bắt đầu hẹn hò từ năm 2010. Vào tháng 1/2016, đôi uyên ương thông báo tin đính hôn của mình. Sao Người vận chuyển đã cầu hôn bạn gái xinh đẹp trong kỳ nghỉ ở Thái Lan. Tuy nhiên, đám cưới của họ có lẽ sẽ phải lùi lại một thời gian vì sự xuất hiện của thiên thần nhỏ.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*