Hi hữu: CĐV đấm vỡ tivi rồi đòi cầu thủ... BỒI THƯỜNG!

Hi hữu: CĐV đấm vỡ tivi rồi đòi cầu thủ... BỒI THƯỜNG!

Thứ Hai, 25/09/2017 12:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một CĐV đã đòi ngôi sao của Fenerbahce, Josef de Souza mua cho mình chiếc tivi mới vì anh này đã đấm vỡ chiếc tivi cũ trong lúc xem bóng đá.
Vụ việc khôi hài này bắt nguồn từ trận đấu căng thẳng giữa Fenerbahce và Besiktas vào tuần trước. Có tổng cộng 5 chiếc thẻ đỏ ở trận đấu này. Fenerbahce bị đuổi 2 cầu thủ, trong khi Besiktas là 3 người. Sau 90 phút, Fenerbahce thắng 2-1 nhờ 2 quả penalty của Giuliano de Paula và Vincent Janssen.
Clip CĐV Fenerbahce đấm vỡ tivi
Theo một clip được đăng tải trên mạng xã hội thì CĐV trên đã thể hiện sự tức giận khi xem trận đấu bằng cách đấm vỡ chiếc tivi.
Chú thích ảnh
CĐV Fenerbahce tức giận đấm vỡ tivi
Trước đó thì chiếc tivi này cũng không hề “lành lặn” vì nó đã có vết lõm ở phần trên cùng của màn hình. Nhưng những cú đấm của CĐV quá khích kia đã khiến màn hình tivi hư hoại hoàn toàn và không thể xem được nữa.
Souza
Souza phải mua tivi mới cho CĐV quá khích
Fan Barca phát cuồng vì đẳng cấp chênh lệch giữa Coutinho và Paulinho

Fan Barca phát cuồng vì đẳng cấp chênh lệch giữa Coutinho và Paulinho

Người dùng mạng xã hội đã có những so sánh thú vị khi chứng kiến Paulinho tỏa sáng trong trận đại thắng của Barca, trong khi Coutinho cùng Liverpool bị loại khỏi Cúp Liên đoàn Anh.
Điều bất ngờ là sau đó, CĐV này đã nhắn tin cho Josef de Souza để đòi anh mua tivi mới cho mình. Cầu thủ này tiết lộ trên trang Twitter của mình: “Người chủ chiếc tivi bị đấm vỡ đã quấy rầy tôi. Tôi sẽ cho anh ta chiếc tivi mới, nhưng đứng đấm vỡ nó đấy”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*