Hai người phụ nữ bí ẩn sinh con cho Benzema

Hai người phụ nữ bí ẩn sinh con cho Benzema

Thứ Ba, 14/11/2017 20:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 15/5/2017, Benzema bị bắt gặp cùng một người phụ nữ rời khỏi bệnh viện. Trên tay người phụ nữ này bế một em bé mới sinh. Ánh mắt Benzema không rời khỏi họ, còn thái độ thì vô cùng ân cần, quan tâm. Mãi tới lúc đó, báo giới Pháp mới biết được danh tính của người phụ nữ bên cạnh Benzema. Đó chính là Cora Gauthier.
Cora Gauthier
Cora sinh ra tại Martinique (vùng lãnh thổ thuộc Pháp). Người đẹp sinh năm 1990 này làm công việc người mẫu tại London. Mùa Xuân 2016, Cora trong một lần đi show tại Madrid, đã tình cờ gặp mặt và trúng tiếng sét ái tình với Benzema. Không giống nhiều cô gái khác lợi dụng cầu thủ để đánh bóng tên tuổi, Cora giữ mối tình với Benzema trong bí mật. Ngay cả việc mang thai con của Benzema cô cũng giấu kín. Thậm chí, tờ Public (Pháp) cho biết Benzema và Cora đã bí mật kết hôn. Chuyến đi chơi ở đảo Ibiza (Tây Ban Nha) hồi mùa Hè chính là tuần trăng mật của họ.
Bản thân Benzema cũng rất kín tiếng trong mối quan hệ với Cora. Trên trang cá nhân của anh không hề có một bức ảnh nào của người mẫu đồng hương hay con chung của họ. Mãi tới hôm Chủ nhật vừa qua, Benzema mới lần đầu tiên khoe ảnh bé lên mạng xã hội. Đó là một bé trai, gần 7 tháng tuổi, bụ bẫm và trông rất giống ngôi sao Pháp. Benzema đặt tên con là Ibrahim. Ở nhà, bé được gọi với biệt danh "El Sucesor". Benzema hy vọng cậu nhóc là người kế nhiệm xuất sắc cho anh trong sự nghiệp chơi bóng đỉnh cao.
Chloe de Launay
Ibrahim là con thứ 2 của Benzema. Trước Ibrahim, Benzema đã có con gái đầu lòng Melia, 3 tuổi. Người sinh hạ Melia cho Benzema là bạn gái cũ Chloe de Launay.

Chloe là em gái một người bạn của Benzema. Họ nói lời yêu vào năm 2010. Giống như Cora, Chloe là người kín tiếng, không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình với Benzema trước báo giới. Trải qua 4 năm yêu đương, Chloe và Benzema tan rồi hợp bởi thói lăng nhăng của tiền đạo người Pháp. Tháng 2/2014, Chloe sinh hạ bé Melia, Benzema ngập tràn trong hạnh phúc. Nhưng không lâu sau đó, hai người chia tay trong sự bàng hoàng của người thân hai bên gia đình. Theo báo chí Pháp, nguyên nhân là Benzema bị phát hiện "ăn vụng" trong thời gian Chloe mang thai.
Dù chia tay Chloe nhưng Benzema vẫn làm tròn bổn phận đối với Melia. Chân sút của Real thường xuyên đưa con gái đi chơi những lúc rảnh rỗi. Trên trang cá nhân, Benzema liên tục cập nhật hình ảnh con gái và gọi bé là "công chúa nhỏ của tôi".
K.Đ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7