Dụng Quang Nho đi ‘cháy phố’ trước trận gặp CLB Hà Nội

Dụng Quang Nho đi ‘cháy phố’ trước trận gặp CLB Hà Nội

Thứ Tư, 06/07/2022 08:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Dụng Quang Nho vừa đi “cháy phố” trên chiếc mô tô cực khủng trước thềm trận đấu gặp CLB Hà Nội.
Dụng Quang Nho khánh thành ‘biệt phủ’ trị giá gần 2 tỷ đồng

Dụng Quang Nho khánh thành ‘biệt phủ’ trị giá gần 2 tỷ đồng

Tiền vệ Dụng Quang Nho đã chính thức khành thành căn nhà mơ ước xây dựng bằng số tiền đi đá bóng và gia đình góp phần.
Tiền vệ Dụng Quang Nho đang trải qua quãng ngày hạnh phục tại CLB Hải Phòng. Cầu thủ người Bình Thuận thường xuyên được HLV Chu Đình Nghiêm tung vào sân từ băng ghế dự bị để tích luỹ kinh nghiệm thi đấu.
Ông thầy người Thanh Hoá nhiều khả năng sẽ trao cho anh suất đá chính ở những vòng đấu sắp tới khi tiền vệ này đã “cứng cáp”.
Mới đây nhất, Dụng Quang Nho vừa khiến người hâm mộ của anh được một phen cười nghiêng ngả. Tiền vệ sinh năm 2000 tung tấm ảnh chụp cùng chiếc mô tô cực khủng và hầm hố lên mạng xã hội.
Chú thích ảnh
Đi kèm đó là dòng rủ rê: “Cháy phố không”. Tuy nhiên, không ai đi cháy phố với đôi dép tổ ong hồng “nam tính” như Dụng Quang Nho.
Rất nhiều fan và người quen của tiền vệ 22 tuổi thậm chí còn vào bình luận, tương tác để “xin đôi dép nhé”.
Có lẽ bức ảnh này được chụp trong thời gian CLB Hải Phòng đang nghỉ ngơi chuẩn bị cho buổi tập chiều. Dụng Quang Nho bắt gặp chiếc xe mô tô gần khu nhà ở cầu thủ và lập tức xin tấm ảnh làm kỷ niệm.
Dù vậy, sau này khi có thu nhập ổn định và được đồng đội gọi là “Dụng Quang Giàu” thì việc tiền vệ người Bình Thuận sở hữu 1 chiếc xe như vậy để đi “cháy phố” cũng là chuyện bình thường.
Hiện tại, cầu thủ thuộc biên chế Hải Phòng đang cùng các đồng đội chuẩn bị tích cực cho chuyến làm khách tới sân Hàng Đẫy.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*