ĐẶC BIỆT: Đội tuyển Anh cực ngầu khi khổ luyện như thủy quân lục chiến!

Chủ Nhật, 25/06/2017 14:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Các cầu thủ của đội tuyển Anh như Harry Kane, Adam Lallana và Alex Oxlade-Chamberlain đã trải qua những bài huấn luyện đặc biệt với các binh sĩ Royal Marines (lực lượng thủy quân lục chiến Hoàng gia Anh).
Các cầu thủ của đội tuyển Anh đã tham gia vào một khóa huấn luyện đặc biệt với các binh sĩ Royal Marines cách đây vài tuần, khi họ chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Scotland. Gần đây, tài khoản You Tube của sĩ Royal Marines mới đăng tải đoạn clip ghi lại khóa huấn luyện này.
Trong clip đặc sắc này, các cầu thủ của đội tuyển Anh như Alex Oxlade-Chamberlain, Harry Kane, Jamie Vardy và Adam Lallana đã trải qua các bài huấn luyện của thủy quân lục chiến như bơi, bò qua đầm lầy hay tập lặn dưới nước.
Các cầu thủ đã phải giao điện thoại khi họ đặt chân đến trại huấn luyện của Royal Marines đóng ở Devon (Anh). Sau đó, những ngôi sao bóng đá đã đối mặt với những bài tập gian khổ của các binh sĩ thủy quân lục chiến, bao gồm cả một đêm cắm trại tại Woodbury Common.
Đội tuyển Anh: Dele Alli quan trọng hơn nhiều Rooney

Đội tuyển Anh: Dele Alli quan trọng hơn nhiều Rooney

Vào thời điểm hiện tại, Dele Alli, chứ không phải Wayne Rooney, đang trở thành nhân tố không thể thiếu trong đội hình đội tuyển Anh dưới triều đại Gareth Southgate.
HLV Gareth Southgate của đội tuyển Anh phát biểu về hoạt động này: “Chúng tôi muốn các cầu thủ sống trong một môi trường khác biệt mà có lẽ là họ không dự đoán trước được. Chủ đề của hoạt động này là làm thế nào để các cầu thủ cùng nhau thích nghi được với những hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi muốn đưa các cầu thủ tới môi trường rèn luyện của một trong những lực lượng quân đội ưu tú nhất trên thế giới. Chúng tôi muốn các cầu thủ thấy rằng có một thế giới khác ở ngoài kia. Thủy quân lục chiến cũng là những người đại diện cho nữ hoàng và quốc gia như chúng tôi. Nhưng nếu họ thất bại thì hậu quả to lớn hơn rất nhiều”.
Chùm ảnh về khóa huấn luyện đặc biệt của các cầu thủ đội tuyển Anh
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  

Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
 Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS