Cristiano Ronaldo: 'Tôi sợ nhất là chết trẻ'

Cristiano Ronaldo: 'Tôi sợ nhất là chết trẻ'

Thứ Bảy, 29/08/2015 15:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là câu hỏi hẳn sẽ khiến rất nhiều người yêu bóng đá tò mò. Cristiano Ronaldo sợ điều gì nhất? Liệu có phải là những khoảnh khắc nhìn đại địch Lionel Messi ăn mừng các danh hiệu cá nhân còn bản thân anh cúi đầu thất bại?
Trả lời luôn: Cũng như chúng ta, Ronaldo sợ chết và sợ nhất là chết trẻ. Đó là lời khẳng định của CR7 trong bài phỏng vấn trên tạp chí Libeiro số ra mới nhất. Nguyên văn: “Tôi sợ nhất là chết trẻ. Tôi không muốn chết trẻ, tôi muốn qua đời khi đã là một ông già ở tuổi 80, 90”.
“Mục tiêu của tôi là phấn đấu giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới qua mỗi năm. Tôi luôn luyện tập chăm chỉ để giữ phong độ gần sát giới hạn của bản thân nhất và đã làm tốt trong suốt 10 năm qua”, anh nói chắc chắn.
Nhưng sau những trận đấu và các buổi tập, Ronaldo khi về nhà vẫn là một người bình thường, thậm chí là khá bình dị như bao người. “Tôi vẫn cư xử bình thường như người khác thôi. Tôi luôn vui vẻ với gia đình, bạn bè và đặc biệt là với con trai tôi, tôi muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất”.
Bóng đá vốn là đam mê và công việc, nhưng nếu nói kiểu bình dị, nó cũng chỉ là một trò chơi yêu thích của Ronaldo, nên nói ví von, “chơi với con trai tôi” cũng xứng đáng là một đam mê lớn của anh. 


Không phải các danh hiệu, con trai Ronaldo Jr mới là tất cả của CR7
“Người thân và bạn bè tôi là động lực đã và đang giúp tôi vượt qua bao thách thức. Họ như những nguồn năng lượng tích cực và thực sự là những điều quý giá nhất trong cuộc đời tôi”, anh khẳng định. 
Ronaldo năm nay 30 tuổi, anh đã làm bố và đang giữ phong độ đỉnh cao trong sự nghiệp. “Tôi đang cố gắng tận hưởng giai đoạn này. Tôi yêu bóng đá, vẫn được chơi bóng đá và rất muốn chia sẻ niềm vui đó đến các bạn, những CĐV đã luôn ủng hộ tôi”, anh kết lại.
Hoài Thuận
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*