Công Phượng bị fan chê tơi bời vì luộc bánh tét bằng bếp từ

Công Phượng bị fan chê tơi bời vì luộc bánh tét bằng bếp từ

Thứ Ba, 09/02/2021 20:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Công Phượng đã tham gia hưởng ứng "ngày hội gói bánh chưng" toàn quốc với những sản phẩm tự tay làm ra. Tuy nhiên, anh vẫn bị fan chê tơi bời vì luộc bánh bằng bếp từ.
Sao HAGL tham gia ‘ngày hội nấu bánh chưng’, Văn Toàn hứa live stream đêm giao thừa

Sao HAGL tham gia ‘ngày hội nấu bánh chưng’, Văn Toàn hứa live stream đêm giao thừa

Tiền vệ Trần Minh Vương đã tham gia "ngày hội nấu bánh chưng" như mọi người trong dịp Tết Nguyên đán. Còn tiền đạo Văn Toàn hứa sẽ live stream chúc Tết mọi người đêm giao thừa.
Dịp Tết Nguyên đán là cơ hội để không ít cầu thủ thể hiện khả năng nấu ăn của mình. Công Phượng cũng không phải là ngoại lệ trong danh sách này. Tiền đạo người Nghệ An đã tự tay gói bánh tét đón Tết Nguyên đán cùng cô vợ mới cưới Viên Minh.
Chú thích ảnh
Công Phượng tự gói bánh. Ảnh: FBNV
Anh chàng sinh năm 1995 vui vẻ khoe lên mạng xã hội hình ảnh mình ra tay gói bánh, tỉ mỉ buộc lạt, xếp bánh vào nồi để luộc cùng dòng trạng thái rất nhẹ nhàng: "Chốt đơn". Đi kèm đó là icon mặt cười rất hài hước. Trong những bức ảnh, Công Phượng còn ngộ nghĩnh tạo dáng bên nồi bánh đang luộc.
Chú thích ảnh
Thái độ rất chăm chú của Công Phượng khi gói bánh. Ảnh: FBNV
Tuy nhiên, không ít fan và người thân vào chê anh tơi bời vì luộc bánh bằng bếp từ. Đây là loại bếp phổ biến được lắp đặt tại các chung cư hiện nay: "Luộc bánh bằng bếp từ ạ, mới có vợ có khác nha boss", "Đun bánh bằng bếp điện thì phải giàu lắm".
"Giờ mới thấy Công Phượng nấu bánh bằng bếp từ", "Luộc bánh bằng bếp từ thế biết khi nào mới được", "Chơi luộc bánh bằng bếp từ thế kia thì ai đấu lại được", "Người có tiền nhìn phát biết ngay. Ngồi đệm gói bánh mới sợ", "Đại gia có khác, nấu bánh bằng bếp từ".
Chú thích ảnh
Công Phượng tạo dáng bên nồi bánh được đun bằng bếp từ. Ảnh: FBNV

Thậm chí nhiều fan hâm mộ còn nhanh chóng "bóc phốt" Công Phượng vì gói bánh sai mặt lá: "Ơ cái lá nếp kia phải lật mặt kia lên bánh mới xanh chứ", "Cần năng cao tay nghề hơn chút", "Từ ngày có vợ cái là chịu khó đăng ảnh lắm", "Nấu bếp từ thế thì chốt được mấy đơn".
Hiện tại, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Công Phượng và vợ mới cưới Viên Minh sẽ chỉ ăn Tết ở TP.HCM thay về sẽ về Nghệ An như dự kiến.
Khôi Nguyên
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*