Con trai của Cristiano Ronaldo vẫn không biết mẹ mình là ai

Thứ Hai, 21/07/2014 16:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Elma Aveiro, chị gái của danh thủ người Bồ Cristiano Ronaldo tiết lộ, Cristiano Jnr, còn được gọi là Cristianinho, con trai duy nhất của ngôi sao Real Madrid vẫn không hề hay biết mẹ ruột là ai bởi đó sẽ mãi mãi là bí mật của riêng CR7.

Cho đến hôm nay, sau 4 năm ra đời, quý tử nhà Ronaldo vẫn không biết mẹ mình là ai, gia đình chân sút 29 tuổi thừa nhận. 

Elma nói thêm: "Một lần, chúng tôi nói mẹ thằng bé đang ở thiên đường, nhưng mẹ và em trai tôi yêu cầu không được nhắc đến điều này một lần nào nữa. Bây giờ, chúng tôi nói mẹ Cristianinho đang đi du lịch nên thằng bé không hỏi thêm gì nữa”. 

Con trai danh thủ người Bồ giống bố như tạc.

Những câu hỏi xoay quanh phụ nữ bí ẩn một lần nữa lại nổi lên vào tuần trước khi Dolores Aveiro, mẹ của Ronaldo phát hành cuốn tự truyện Người mẹ can đảm, trong tiết lộ bà đã đến Mỹ để nhận Cristianinho vào năm 2010, sau khi cậu bé được sinh ra. Thân mẫu của siêu sao người Bồ cũng cho hay con trai bà khẳng định danh tính của mẹ Cristianinho sẽ không bao giờ được tiết lộ.

Hiện bà Dolores đang sống ở thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) cùng con trai để chăm sóc cháu nội. 

Dù sớm hay muộn, CR7 cũng kết hôn với Irina và mẹ của con trai anh sẽ mãi là một bí ẩn.

"Dolores biết dù sớm hay muộn thì Ronaldo sẽ kết hôn", Paulo Sousa Costa , người viết cuốn hồi ký của mẹ tiền đạo câu lạc bộ nổi tiếng xứ bò tót cho biết khi nhắc đến hôn nhân của CR7 và bạn gái, siêu mẫu người Nga Irina Shayk.

Hải Yến
Theo Mirror

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*