Chelsea: Tại sao Mourinho muốn 'giết' một trong các trợ lý của ông?

Chelsea: Tại sao Mourinho muốn 'giết' một trong các trợ lý của ông?

Thứ Hai, 02/03/2015 15:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jose Mourinho đã giành chức vô địch đầu tiên trong nhiệm kỳ thứ hai của ông ở Stamford Bridge sau khi Chelsea đánh bại Tottenham với tỷ số 2-0 ở trận Chung kết Cúp Liên đoàn.

Ngày vui của Chelsea còn được nối dài khi đối thủ chính của họ trong cuộc đua tới ngôi vô địch là Man City đã thất bại 1-2 trên sân của Liverpool ở vòng 27 Premier League.

Nhưng vào thời điểm các cầu thủ Chelsea mải mê ăn mừng chiến thắng, Mourinho quan tâm tới "một nửa" của ông hơn khi gọi điện cho vợ, Matilde Faria, để thông báo tin vui.

Mourinho gọi điện cho vợ ngay sau khi Chelsea đánh bại Spurs

"Tôi đã gọi cho vợ của mình. Cô ấy không biết kết quả. Con trai và con gái của tôi đã có mặt ở đây, nhưng vợ tôi thì ở nhà, và cô ấy không biết tỷ số cho tới khi tôi gọi", Mourinho tiết lộ. 

Chiếc Cúp Liên đoàn giành được tối qua là danh hiệu thứ 7 của Mourinho với Chelsea, và là 21 trong sự nghiệp huấn luyện lẫy lừng của ông. Chiến lược gia người BĐN tiết lộ rằng ông cảm thấy mình như một đứa trẻ khi được giơ cao chiếc Cúp Liên đoàn.

"Với tôi, được cảm thấy mình như một đứa trẻ là điều hạnh phúc. Trước trận đấu tôi cũng có cảm giác như vậy bởi trận Chung kết đầu tiên của tôi xảy ra cách đây đã nhiều năm. Tôi có một đội bóng để xây dựng và đó là điều chúng tôi đang làm, nhưng thật khó với tôi nếu sống mà không có danh hiệu. Tôi cần nuôi nấng bản thân bằng các danh hiệu".

Mourinho cho biết ông đã ngăn không để các cầu thủ Chelsea có phản ứng thái quá sau thất bại của Man City trước Liverpool để họ có thể tập trung cho trận Chung kết ở Wembley. Và kết quả là Chelsea đã giành chiến thắng với sự tập trung cao độ trong suốt 90 phút.


Con trai của Mourinho ăn mừng với các cầu thủ Chelsea

"Tôi đã chuẩn bị cho một kế hoạch bất khả thi là không cho cầu thủ Chelsea biết kết quả trận đấu của City. Tôi biết điều đó là rất khó nhưng tôi không muốn thấy tivi trong khách sạn hay xe bus. Tôi nói với họ rằng tôi không muốn thấy bất cứ vui mừng hay thất vọng nào với kết quả của City. Tôi muốn thấy sự im lặng hoàn toàn, nhưng một thành viên trong BHL của tôi, Silvinho, đã nhảy lên trên xe bus. Tôi muốn giết anh ta. Anh ta đã phá bỏ luật lệ", Mourinho bày tỏ.

V.M
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*