Cay cú Olympic, Beckham ẩu đả trên sân

Thứ Hai, 02/07/2012 17:00 GMT+7

(TT&VH Online)- Danh thủ người Anh David Beckham đã vướng vào một vụ bê bối trên sân cỏ ở trận đấu đầu tiên mà anh tham dự sau khi chính thức hay tin bị loại khỏi đội hình tham dự Olympic.
Ở thời gian bù giờ của trận đấu giữa LA Galaxy và San Jose Earthquakes khi tỷ số đang là 4-3 nghiêng về San Jose, David Beckham đã có hành động không được fair- play. Cựu cầu thủ M.U đã gây bất bình cho người hâm mộ khi thản nhiên tung cú sút đưa bóng đập trúng người một cầu thủ của đối thủ đang nằm trên sân sau một pha va chạm khi trận đấu đang được tạm dừng để trọng tài theo dõi tình trạng chấn thương của cầu thủ này.


David Beckham đã không giữ được cái đầu nóng của mình- Ảnh Sun

Quả bóng từ chân của Beckham sau khi đập trúng cầu thủ nói trên còn bay vào người của trọng tài. Với hành động này Beckham đã bị phạt một thẻ vàng. Tuy vậy, tiền vệ của LA Galaxy lại tỏ ra vô cùng tức giận và bày tỏ sự bất bình ra mặt với quyết định của “Vua áo đen”. Thậm chí Beckham còn nổi xung, cãi cọ và húc đầu vào người một cầu thủ của San Jose. Sự việc này đã khiến không khí trên sân rơi vào căng thẳng.
Bình luận viên Scott French của đài ESPN khẳng định rằng với hành động trên Beckham đáng phải nhận án treo giò lên đến 4 trận. “Đá bóng vào người Sam Cronin và trọng tài thật là quá tồi và hành động sau khi trận đấu kết thúc là khó chấp nhận. Beckham đáng bị treo giò từ 3 đến 4 trận.
Thủ quân Landon Donovan cũng thừa nhận: “Chúng tôi đáng nhẽ ra cần làm tốt hơn trong việc giữ được cái đầu nóng của mình trong những trường hợp như vậy”.
Hành động thiếu fair- play của Beckham (You Tube):

K.Đ
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*