Carlos Tevez xin lỗi vì làm gãy chân đối thủ

Chủ Nhật, 20/09/2015 16:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tại giải Argentina ít giờ trước, Carlos Tevez đã gây ra chấn thương kinh hoàng cho tiền vệ Ezequiel Ham của Argentinos Juniors, dù khẳng định mình không hề cố ý khi chia sẻ sau trận đấu. 
Carlitos rời Juventus quay về khoác áo Boca Juniors từ đầu Hè. Tại quê nhà, anh vẫn chưa đánh mất khả năng săn bàn tuyệt vời cùng lối chơi máu lửa thường thấy. Nhưng mới đây, chính sự quyết liệt ấy đã làm hại đồng nghiệp của anh khi Tevez đạp gãy chân Ezequiel Ham trong chiến thắng trước Argentinos Juniors của Boca.
Đó là một tình huống tranh chấp bóng 50-50: Carlitos là người dắt bóng nhưng đẩy bóng hơi dài. Ham lập tức chớp thời cơ xông vào phá bóng với lực chân rất mạnh, nhưng Tevez cũng muốn gặt qua người để tiếp tục đợt tấn công… Kết cục là phần ống quyển dưới của Ham đã va chạm mạnh với gầm giầy Tevez và gãy gập, khiến anh lăn lộn đau đớn và bật khóc ngay trên sân.

Cận cảnh pha va chạm của Carlos Tevez và Ezequiel Ham
“Tôi thực sự rất giận bản thân, nhưng xin cam đoan là chỉ muốn lấy bóng trong tình huống ấy, và không bao giờ có ý định triệt hạ Ezequiel”, Tevez khẳng định trên Futbol Para Todos sau trận.
“Đây là lần đầu tiên tôi làm đồng nghiệp chấn thương nặng như vậy. Tôi thực sự rất buồn vì không muốn làm tổn thương bất kỳ ai. Bây giờ tôi sẽ đến gặp anh ấy để xin lỗi, đó là điều tôi nên làm”.
Tevez đã trình diễn phong độ chói sáng trong trận này, với một cú đúp giúp Boca hạ Argentinos Juniors 3-1. Anh mở tỷ số bằng một cú úp mu sở trường làm tung nóc lưới đối phương ở phút bù giờ hiệp 1, và sang hiệp 2, là một bàn thắng với cách dứt điểm tương tự nhưng ở cự ly gần hơn, khi nhận đường chọc khe của đồng đội trong vòng cấm.
Tuy nhiên, những chiến quả ngọt ngào ấy đã bị lu mờ tất cả bởi tai nạn khủng khiếp nói trên. Tevez, khán giả Argentina và người hâm một bóng đá toàn cầu đang hướng về Ezequiel Ham, cầu mong cho anh gặp những điều tốt lành nhất!
Hoài Thuận (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay