CẢM ĐỘNG: Ronaldo tặng quà cho cậu bé Nepal bất hạnh

CẢM ĐỘNG: Ronaldo tặng quà cho cậu bé Nepal bất hạnh

Thứ Bảy, 29/08/2015 09:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không cậu nhóc nào có thể tưởng tượng một ngày mình lại nhận được món quà đến từ Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2014. Nhưng Jetin Shrestha đã may mắn có được vinh dự này.
Một chiếc áo đấu Real Madrid có kèm theo chữ kí của siêu sao người Bồ Đào Nha là chút an ủi và sẻ chia mà Ronaldo gửi đến những nạn nhân trong trận động đất tại Nepal khiến hơn 9000 người chết xảy ra vào tháng 4 vừa qua.
"Cháu yêu Ronaldo, cháu yêu Real Madrid. Một ngày nào đó, cháu sẽ tới chơi cho Real Madrid, bởi vì cháu yêu bóng đá", Jetin Shrestha chia sẻ trong sự vui sướng.
Jetin là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Ronaldo và Real Madrid. Nhiếp ảnh gia Omar Havana và nhà báo BĐN Magarida Mota đã tìm cách liên lạc với Ronaldo thông qua người đại diện Jorge Mendes để chia sẻ về hoàn cảnh của Jetin và gần như ngay lập tức, những cố gắng của họ đã đem lại những nụ cười trên môi của cậu bé mới 13 tuổi.
Chiếc áo đấu Real Madrid mang theo thông điệp từ Cristiano Ronaldo gửi đến Jetin: "Jetin, em là một chàng trai mạnh mẽ. Chúc may mắn. Cristiano Ronaldo".

Jetin hồ hởi bóc quà trong ánh mắt thích thú của đám bạn


Cậu bé vui sướng nhận quà từ tay nhiếp ảnh gia Omar Havana


Trận động đất tại Nepal làm hơn 9000 người thiệt mạng...


Tự hào vì được Ronaldo tặng quà!


"Jetin, em là một chàng trai mạnh mẽ!"
Hoàng Long
Tổng hợp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*