Bi kịch của fan Milan: Về sớm vì thua trận, gặp ngay vợ cặp bồ tại nhà

Bi kịch của fan Milan: Về sớm vì thua trận, gặp ngay vợ cặp bồ tại nhà

Thứ Ba, 19/05/2015 08:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Milan để thua Sassuolo 2-3 đã để lại sự thất vọng ghê gớm cho những người hâm mộ họ và thật ngẫu nhiên là nó lại ảnh hưởng cả tới hạnh phúc gia đình của một cặp vợ chồng sống ở thị trấn Vigevano ở miền Bắc Italy.
Chuyện là trong trận đấu hôm Chủ Nhật vừa qua thì một người làm công ở Vigevano vốn là Milanista có đến quán bar để theo dõi đội bóng của trái tim thi đấu.
Ở nhà vợ anh ta và người tình cứ ngỡ là họ sẽ có 90 phút bên nhau vì đoán rằng anh này kiểu gì cũng sẽ ở lại quán bar đến hết trận xem Milan đá cùng với bạn bè anh ta như mọi ngày Chủ Nhật khác.
Nào ngờ sau khi xem đến đoạn Sassuolo ghi bàn thứ 3 dẫn Milan 3-2 thì người đàn ông 45 tuổi này thất vọng quá và bỏ về nhà sớm 15 phút mà không đợi đến khi trọng tài thổi còi mãn cuộc.
Khi về nhà ở trung tâm thị trấn thì anh ta bắt gặp cô vợ 40 tuổi của mình đang “hú hí” với nhân tình 42 tuổi. Ở quán bar đã bị ức chế vì đội bóng ruột phản bội lại tình yêu của mình, về nhà lại bị vợ phản bội khi dan díu với người tình, anh này không kiềm chế được đã lao vào tấn công cả cô vợ lẫn tay bồ cô ta.
Cơn thịnh nộ của anh ta dữ dội đến mức cảnh sát phải vào cuộc can thiệp và mất tới một giờ đồng hồ kiên nhẫn hòa giải để mọi chuyện bình yên trở lại. Nhưng mọi việc chưa dừng lại ở đấy.
Anh chồng bị cắm sừng đã đề nghị cảnh sát vào cuộc điều tra xem nhân tình của vợ là CĐV của đội nào. Anh ta có thể bỏ qua việc vợ mình phản bội mình để tằng tịu với người khác. Nhưng nếu bồ của vợ là Interista hoặc Juventino thì anh ta sẽ không bỏ qua.
HT
Theo La Stampa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020