Bất chấp Covid-19, Neymar vẫn tổ chức tiệc xa hoa với dàn người đẹp bốc lửa

Thứ Sáu, 01/01/2021 22:00 GMT+7

Theo báo chí Brazil, một dàn người đẹp bốc lửa đã được mời tham gia vào bữa tiệc mừng năm mới 2021 cực xa hoa của Neymar tại quê nhà.
Những ai dự tiệc năm mới gây bão của Neymar?

Những ai dự tiệc năm mới gây bão của Neymar?

Neymar đang là người nổi tiếng được nhắc đến nhiều nhất tại Brazil vào thời điểm này, nhưng không phải vì một điều gì đáng khen ngợi. Trở về quê nhà nhân dịp Giáng sinh và năm mới, Neymar đã làm một việc mà truyền thông Brazil gọi là “chỉ những kẻ ngu ngốc mới nghĩ ra”.
 
Tờ The Sun (Anh) mới đây đã khui ra một dàn người đẹp sẽ tham gia vào bữa tiệc mừng năm mới của Neymar. Báo chí Brazil đã đặt cho bữa tiệc này cái tên là “Neymarpalooza”- một từ ghép mang ý nghĩa “Bữa tiệc của Neymar”. Mặc dù Neymar đã phủ nhận việc tổ chức bữa tiệc xa hoa nói trên, tuy nhiên nhà báo Ancelmo Gois của nhật báo O Globo (Brazil) đã thông tin chi tiết về kế hoạch tổ chức của "Neymarpalooza”.
Chú thích Neymar, brazil, năm mới, neymar, tiệc tùng, năm 2021, tiệc đầu năm mới
Địa điểm mà Neymar thuê để tổ chức bữa tiệc
Theo tiết lộ của Ancelmo Gois, để mừng Giáng sinh và năm mới, Neymar đã tổ chức bữa tiệc kéo dài 5 ngày với 150 khách mời. Địa điểm tổ chức là hộp đêm ngầm dưới lòng đất siêu sao PSG xây dựng vài năm trước trong khu bất động sản ở Magaratiba, Rio de Janeiro, Brazil. Khu vui chơi độc đáo lấy cảm hứng từ hộp đêm ở Barcelona, Tây Ban Nha, nơi Neymar từng thi đấu, có sàn nhảy, quầy bar, sân khấu cho DJ và phòng chơi game. Được biết, Neymar đã chi 6 triệu bảng để thuê địa điểm nói trên nhằm tổ chức buổi tiệc.
Neymar, brazil, năm mới, neymar, tiệc tùng, năm 2021, tiệc đầu năm mới
Bữa tiệc của Neymar quy tụ nhiều người đẹp
Dự định của Neymar là tiệc tùng kéo dài từ Giáng sinh và đếm ngược đến năm mới 2021. Siêu sao Brazil đã bỏ một số tiền lớn thuê công ty tổ chức sự kiện của một người bạn. Công ty này sẽ đảm trách toàn bộ các khâu của bữa tiệc, từ trang trí, sắp xếp chương trình cho tới lựa chọn thực đơn.
Một loạt người mẫu nóng bỏng từ Brazil, Barcelona và Miami mới đây đồng loạt có mặt ở Rio de Janeiro. Theo tờ The Sun, những người đẹp này rất có thể đã được Neymar mời tham gia buổi tiệc của mình.
Neymar, brazil, năm mới, neymar, tiệc tùng, năm 2021, tiệc đầu năm mới
2 người mẫu Jessica Bartlett và Kiki Passo dự kiến sẽ tham gia bữa tiệc của Neymar
Trong đó, những người mẫu như Kiki Passo, Michelle Nevius và Jessica Bartlett được cho là sẽ tham dự bữa tiệc nói trên theo lời mời của ngôi sao xứ Samba. Cả ba mới đây đã chia sẻ những bức ảnh chụp tại bãi biển ở khách sạn sang trọng Portobello Resort & Safari, nơi rất gần địa điểm tổ chức bữa tiệc của Neymar.
Neymar, brazil, năm mới, neymar, tiệc tùng, năm 2021, tiệc đầu năm mới
Kiki Passo đăng tải bức ảnh chụp ở Brazil
Ana Liz Bittencourt, người đẹp có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội của Brazil, cũng tung bức ảnh chụp cô tạo dáng ở địa điểm tương tự với chiếc vòng tay được cho “vé” vào buổi tiệc của Neymar.
Neymar, brazil, năm mới, neymar, tiệc tùng, năm 2021, tiệc đầu năm mới
Người đẹp Ana Liz Bittencourt cũng được cho là sẽ góp mặt trong bữa tiệc của Neymar
Hai người đẹp khác là Camila Remedy và Fernanda Brum cũng được cho là đã tới Rio vào hôm thứ Hai để tham gia bữa tiệc nói trên.

Thậm chí, Neymar còn mời vợ cũ của mình, Carol Dantas cùng với những người mẫu và ngôi sao thể thao khác tham gia vào bữa tiệc của mình.
Neymar, brazil, năm mới, neymar, tiệc tùng, năm 2021, tiệc đầu năm mới
Kiki Passo, Michelle Nevius và Jessica Bartlett được cho là đã đặt chân tới Rio de Janeiro
Bữa tiệc lần này của Neymar bị chỉ trích dữ dội bởi Brazil đang đối mặt với làn sóng thứ ba của Covid-19. Xứ sở Samba đang là vùng dịch lớn thứ ba thế giới với gần 7,5 triệu người nhiễm bệnh và hơn 190.000 ca tử vong.
Neymar, brazil, năm mới, neymar, tiệc tùng, năm 2021, tiệc đầu năm mới
Các người đẹp đồng loạt xuất hiện ở gần địa điểm mà Neymar tổ chức tiệc tùng
Để ngăn thông tin bữa tiệc lọt ra ngoài, Neymar đã áp dụng nhiều biện pháp. Siêu sao PSG được cho là yêu cầu khách mời không sử dụng điện thoại di động trong suốt bữa tiệc để tránh rò rỉ hình ảnh và thông tin cuộc vui.
Sơn Tùng
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên