Bạn gái De Gea thất vọng vì không được chuyển tới Madrid

Bạn gái De Gea thất vọng vì không được chuyển tới Madrid

Thứ Tư, 02/09/2015 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao nhạc Pop Edurne Garcia, từng bị một CĐV Man United gọi là “xấu hơn lưng tủ lạnh”, đã bị chế giễu rất nhiều trên trang mạng xã hội của cô sau khi xúi bẩy bạn trai mình, David De Gea, rời Manchester để tới Real Madrid.
Garcia nói cô “rất thất vọng” sau khi chứng kiến thương vụ chuyển De Gea từ Man United tới Real đổ vỡ vào phút chót. Thủ môn người TBN giờ sẽ ở lại Old Trafford sau khi Man United và Real không thể đạt tới sự nhất trí về anh trước hạn chót kỳ chuyển nhượng tại TBN.
Edurne Garcia, sống và làm việc ở Madrid, được coi là lý do chính khiến De Gea đòi rời Old Trafford. De Gea vẫn rất muốn trở về thủ đô TBN, nhưng vụ chuyển nhượng sẽ phải đợi ít nhất là 6 tháng nữa. De Gea tưởng như đã cập bến Bernabeu hôm Chủ nhật, nhưng rồi những trục trặc giấy tờ đã khiến vụ chuyển nhượng không thể hoàn tất.

Edurne Garcia (trái) được xem là lý do chính khiến De Gea muốn đến Madrid
Madrid trưa hôm qua đã ra một thông báo giải thích vụ việc nói rằng Man United là phía phải chịu trách nhiệm cho thương vụ đổ vỡ vì họ đã “câu giờ” tới 8 tiếng trong việc hoàn tất những chi tiết hợp đồng và gửi các hồ sơ cần thiết cho cơ quan đăng ký chuyển nhượng quốc tế của FIFA quá muộn.
T.T (theo mirror.co.uk)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*