Balotelli chuẩn bị có "tiểu Super Mario"

Thứ Hai, 02/07/2012 21:40 GMT+7

(TT&VH Online)- Trung phong của Man City và đội tuyển Italia, Mario Balotelli, sắp chuẩn bị làm cha. Đó là thông tin được bạn gái cũ của anh, Raffaella Fico, tiết lộ.
Fico chia sẻ với tạp chí Chi: “Tôi đã gọi cho anh ấy trước trận đấu với tuyển Đức và nói rằng tôi đang mang trong mình đứa con của anh ấy. Sau một lúc im lặng, anh ấy nói với tôi rằng tôi vừa gửi tới anh ấy tin tuyệt vời nhất trên đời.”
Balotelli và Fico từng có mối quan hệ yêu đương cho tới khi họ chia tay hôm 29 tháng Tư vừa qua. Fico cho biết: “Tôi phát hiện ra chuyện này vào giữa tháng Năm. Tôi tới một hàng dược và mua một que thử thai. Tôi nhận ra điều tôi đang chờ đợi. Nhưng khi ấy, tôi chỉ nói điều đó với mẹ và anh trai mình.”


Balotelli sắp làm cha? - Ảnh: Getty

Cũng theo Fico, cặp đôi đình đám này đang chuẩn bị để nối lại quan hệ. Cô tiếp tục: “Mario và tôi đang làm lại từ đầu. Mario chưa bao giờ ngừng yêu tôi. Anh ấy sẽ là một người cha vui vẻ, một người bạn đời ngọt ngào, yêu thương và tốt bụng.”
“Những ai nghĩ rằng tôi muốn giăng bẫy một cầu thủ bóng đá giàu có sẽ phải nghĩ lại. Tôi không cần tiền. Sự thật là chúng tôi cùng muốn có đứa bé này. Anh ấy nói với tôi hồi Giáng sinh rằng anh ấy muốn cưới tôi và có con với tôi. Tôi đã đồng ý. Điều phải xảy đến đã đến. Nhưng có một điều chắc chắn, đứa bé sẽ mang họ Balotelli với niềm tự hào.”

Tiền đạo của đội tuyển Italia vừa trải qua một kì EURO 2012 thành công. Anh và đội bóng áo thiên thanh đã vào tới Chung kết của giải đấu và chỉ chịu dừng bước trước đội bóng hùng mạnh Tây Ban Nha.
Minh Chiến

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*