Sử dụng filter quá đà cho Song Jong Ki, 'Reborn Rich' bị khán giả phàn nàn

24/11/2022 18:00 GMT+7 | Giải trí

Nhiều khán giả đang tỏ ra khó chịu vì nhà sản xuất Reborn Rich (Cậu út nhà tài phiệt) sử dụng filter quá đà cho Song Joong Ki khi anh thể hiện nhân vật Jin Do Joon ở tuổi 20 tuổi.

Sử dụng filter quá đà cho Song Jong Ki, 'Reborn Rich' bị khán giả phàn nàn - Ảnh 1.

Một vài phân cảnh của sinh viên Jin Do Joon 20 tuổi

Reborn Rich là bộ phim giả tưởng với sự tham gia của Song Jong Ki trong vai Hyun Woo và Jin Do Joon. 

Anh vốn là một cộng sự trung thành với tập đoàn tài phiệt Soonyang hơn 10 năm. Tuy nhiên, khi không còn giá trị lợi dụng, Hyun Woo bị tập đoàn này vu khống chiếm đoạt tài sản và tìm cách sát hại. Sau này, anh trở lại với thân phận Jin Do Joon, con trai út thất lạc của gia đình tài phiệt và bắt đầu kế hoạch trả thù của mình.

Sử dụng filter quá đà cho Song Jong Ki, 'Reborn Rich' bị khán giả phàn nàn - Ảnh 2.

Poster chính của "Reborn Rich"

Trong tập 1 và 2, sao nam Kim Kang Hoon hóa thân vào "phiên bản nhí" của Jin Do Joon tái sinh. Sang tập 3, thời gian được tua nhanh đến khi Jin Do Joon 20 tuổi và Song Joong Ki (37 tuổi) được trở lại. Tuy nhiên nhiều người cho rằng mặt Song Joong Ki bị gán quá nhiều filter, khiến các phân cảnh trong phim kém tự nhiên và cho rằng nó đã phá vỡ sự hòa nhập của diễn viên trong bộ phim.

Sử dụng filter quá đà cho Song Jong Ki, 'Reborn Rich' bị khán giả phàn nàn - Ảnh 3.

Một vài phân cảnh của sinh viên Jin Do Joon 20 tuổi

Mặt khác, vẫn có một số ý kiến bênh vực, khẳng định filter như vậy là bình thường khi áp dụng cho các cảnh hồi tưởng ở thập niên 90 thế kỷ trước: "Tôi xem đó như một bộ lọc thường được sử dụng cho một cảnh hồi tưởng".

Sử dụng filter quá đà cho Song Jong Ki, 'Reborn Rich' bị khán giả phàn nàn - Ảnh 4.

Một vài phân cảnh của sinh viên Jin Do Joon 20 tuổi

Trước đó, Song Joong Ki cũng vướng vào tranh cãi về lạm dụng filter trong Vincenzo - một bộ phim mà anh đóng vai chính vào năm 2021.

Sử dụng filter quá đà cho Song Jong Ki, 'Reborn Rich' bị khán giả phàn nàn - Ảnh 5.

Làn da của Song Joong Ki trong Vincenzo (bên trái) so với thời điểm quảng bá phim có chút khác biệt

Ngoài ra, Mặc dù khởi chiếu vào khung giờ khuya (22:30 theo giờ Hàn) nhưng tỷ suất người xem mở màn của Cậu út nhà tài phiệt vẫn lên tới 6,1% trên toàn quốc và 6,7% tại Seoul, mang về kỷ lục mới Phim truyền hình ra mắt cao nhất năm 2022 cho đài JTBC.

Với tập 3, Reborn Rich tiếp tục chiếm lĩnh vị trí đầu tiên trong khung giờ phát sóng với rating trung bình toàn quốc là 10,8%, đánh dấu một kỷ lục mới cho bộ phim.
Sử dụng filter quá đà cho Song Jong Ki, 'Reborn Rich' bị khán giả phàn nàn - Ảnh 6.

Chỉ sau 3 tập phát sóng, "Reborn Rich" đạt rating ấn tượng

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Chaebol Family's Youngest Son của Hàn Quốc và được chấp bút kịch bản bởi Kim Tae Hee, biên kịch của phim 60 Days (Tổng thống 60 ngày), Beautiful Mind (Tâm hồn tươi đẹp), Sungkyunkwan Scandal (Chuyện tình ở Sungkyunkwan) và được dàn dựng bởi Jung Dae Yoon, đạo diễn các phim She Was Pretty (Cô nàng xinh đẹp), W (Hai thế giới).

Reborn Rich hiện phát sóng vào các tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần trên JTBC và phát song song trên TV360.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm