Hòa Hiệp đã mơ về "Ngôi nhà và những đứa trẻ"

Thứ Hai, 09/02/2009 12:16 GMT+7

(TT&VH Online) - “Tôi rất thích trẻ con. Bây giờ tôi đang rất mong có em bé đây. Không biết có ai cho kí gửi không?” – “Chàng mắt hí” Hòa Hiệp, người vừa đoạt giải Mai Vàng ở hạng mục diễn viên kịch nói “tếu táo” khi được hỏi về “Ngôi nhà và những đứa trẻ”.
 
* Anh vừa phát hành DVD "Chuyện tình chàng mắt hí". Vậy tôi có thể tò mò một chút khi hỏi một người như thế nào có thể chinh phục trái tim của anh?
Người ấy phải dễ thương, thông minh, biết lắng nghe, biết chia sẻ và thông cảm với nghề diễn của Hiệp và tuyệt đối chung thủy.
* Phải tuyệt đối chung thủy?
Vâng. Hiệp đã từng yêu từ năm lớp 10, khi còn học ở trường Bùi Thị Xuân. Tình yêu thời áo trắng kéo dài hơn hai năm. Rồi người ấy đi du học. Xa mặt cách lòng, một thời gian, cô bạn ấy đã xóa tên Hiệp khỏi bộ nhớ. Mối tình thứ hai với cô bạn cùng lớp ở trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh, Hiệp lại bị "người ta" phụ để đi theo một đạo diễn. Có lẽ do hai lần đau khổ vì tình nên Hiệp mong muốn người mình yêu phải “tuyệt đối chung thủy”.
* Anh có thể tiết lộ về "người ấy" của mình?
Người ấy rất trẻ con nhưng cao lắm và hay hờn giận vu vơ.
Hòa Hiệp và diễn viên Thanh Thúy trong "Chuyện tình chàng mắt hí"
* Anh đã giới thiệu "người ấy" với gia đình rồi chứ?
Vâng. Người ấy đã ra mắt ba mẹ Hiệp rồi.
* Gia đình anh nói sao về "người ấy"?
Ngoan, dễ thương nhưng cao quá.
* Giới thiệu "người ấy" với gia đình rồi. Vậy anh đã nghĩ đến "ngôi nhà với những đứa trẻ" chưa?
Có chứ. Hiệp rất thích trẻ con. Bây giờ Hiệp đang rất mong có em bé đây. Không biết có ai cho kí gửi không? (Cười). Hiệp chỉ nói đùa thôi nhưng thấy bạn bè ai cũng có gia đình con cái thấy mà ham. Nhưng biết sao bây giờ.
Cảnh trong Chuyện tình chàng mắt hí diễn cùng Thanh Thúy
Nếu bây giờ mà có gia đình, có con thì “cơm áo gạo tiền” sẽ chi phối niềm đam mê nghệ thuật của mình. Sự nghiệp của Hiệp cũng mới chỉ bắt đầu thôi chứ đã ổn định đâu.
 
Một gia đình hạnh phúc thì đòi hỏi kinh tế phải ổn định. Mình là người đàn ông, phải là trụ cột nữa nên đành phải hy sinh thôi. Chờ công danh sự nghiệp có đầy đủ mới dám tính tới chuyện lập gia đình, có con.
* Anh có phải là người tin nhiều vào hai chữ “duyên phận”?
Có chứ. Hiệp tin vào điều đó bởi có duyên có phận mới gặp và đến với nhau.
* Trong DVD Chuyện tình chàng mắt hí, anh “cặp kè” với nhiều cô như vậy. Liệu người yêu của anh có ghen không?
Không chỉ album “Chuyện tình chàng mắt hí” đâu mà hầu hết những cảnh trên phim cũng như trên kịch mà đóng quá mùi mẫn với bạn diễn thì cũng bị ghen, giận và không thèm nói chuyện. Nhưng rồi sau đó cô ấy cũng hiểu đó chỉ là công việc nên hơi buồn chút chút thôi. Hiệp biết tính nên rủ đi ăn kem, xem phim làm lành thế là hết giận ngay.
* Anh sẽ kỷ niệm Valentine năm nay như thế nào?
Nếu như không kẹt diễn thì tôi sẽ dẫn người ấy đi ăn kem rồi đi xem phim, sau đó đi dạo quanh nhà thờ Đức Bà và sau đó ai về nhà nấy (Cười).
* Kỷ niệm đáng nhớ nhất của anh trong ngày Valentine?
Hiệp và người ấy đã cãi lộn một trận nảy lửa rồi nói lời chia tay do sự hiểu lầm.
* Món quà đầu tiên mà anh nhận được trong ngày Lễ tình yêu?
Đó là một thỏi chocolate hình trái tim rất dễ thương. Hiệp đã không dám ăn để trong tủ lạnh lâu lâu lấy ra nhìn. Nhưng có một lần Hiệp đi quay phim, ở nhà cúp điện cả ngày thế là thỏi chocolate chảy chèm nhẹp. Chocolate không ăn được vì để lâu. Hiệp tiếc lắm nhưng đành phải ngậm ngùi đem bỏ thùng rác.
Thành Trung (thực hiện)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*