Quán hủ tiếu nam vang ngon có tiếng ở Sài Gòn

01/11/2016 11:15 GMT+7 | Quán tốt-Món ngon

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Hủ tiếu là một trong những món ăn đặc trưng nhất ở Sài Gòn và khi nói về món ăn mà người dân Sài Thành nào cũng thích này ai cũng nhắc đến cái tên “Hồng Phát”.


Hủ tiếu Hồng Phát cực ngon và nổi tiếng ở Sài Gòn

Quán hủ tiếu nam vang có từ năm 1975 ấy được coi là thương hiệu hủ tiếu nam vang số 1 Sài Gòn. Chỉ cần nhìn hình ảnh thực khách kéo đến quán đông nghịt từ sáng tới khuya bất chấp mức giá cao tới 80.000 VNĐ/tô của Hồng Phát là đủ thấy chất lượng hủ tiếu nam vang ở đây ngon cỡ nào.

Quán hủ tiếu Hồng Phát nằm trên con phố trung tâm Võ Văn Tần ở quận 3 của Sài Gòn, rất thuận tiện cho thực khách tìm đến. Nhưng lợi thế về vị trí chỉ là yếu tố phụ trợ chứ không thể làm nên sức hút không thể cưỡng lại của Hồng Phát.Bí quyết giúp Hồng Phát mê hoặc thực khách chính là món hủ tiếu ngon đến khó tả. Sợi hủ tiếu ở đây không mềm, cũng không quá dai mà chỉ dai vừa tới, đúng chất hủ tiếu nam vang. Thành phần của mỗi tô hủ tiếu chỉ cần nghe đã khiến thực khách phát thèm. Nào là tôm, tim, gan, cật, trứng, gan heo, thịt bằm, hành, giá, tóp mỡ...

Tôm không chỉ tươi mà còn to. Nước lèo ngọt đậm và thanh. Đặc biệt là món huyết ăn kèm rất ngon, làm nên nét riêng có của Hồng Phát. Ngoài món hủ tiếu nước và hủ tiếu khô nổi tiếng, quán còn phục vụ nhiều món hấp dẫn khác như bánh bao, cơm gà, lẩu suki thái, há cảo, mì chiên giòn, cá kho sườn chua ngọt...
Quán có không gian rộng rãi, có phòng máy lạnh, nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh nhen...Tất cả tạo thành những “điểm cộng” biến hủ tiếu nam vang Hồng Phát thành quán hủ tiếu...bắt buộc phải ăn ít nhất một lần trong đời không chỉ với người Sài Gòn mà cả với du khách thập phương khi đặt chân đến đây vì nó ngon quá xá.

*Quán Hủ Tiếu Nam Vang Hồng Phát

Địa chỉ: 389-391 Võ Văn Tần, Q3, TP Hồ Chí Minh

XZ


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm