Hãng sản xuất Blackberry RIM vừa trình diễn một phiên bản 3D của chiếc máy tính bảng Playbook tại Hội nghị Blackberry World. Chiếc tablet của RIM hiện đã được trình làng tại Anh quốc, gần 9 tháng sau khi thiết bị này được phát hành tại Mỹ
Với phiên bản này, người dùng sẽ cần phải đeo cặp kính 3D chuyên dụng để thưởng thức nội dung 3D. RIM đã tận dụng The Astonishing Tribe (TAT), nhóm các nhà phát triển mà hãng thâu tóm cách đây không lâu để phát triển nội dung 3D này.Hơn 6000 chuyên gia phân tích, blogger và các nhà phát triển đã cùng thưởng thức “màn trình diễn 3D đặc biệt” do đồng Giám đốc điều hành của RIM, ông , Mike Lazardis mang đến tại Hội nghị Blackberry World. Có vẻ như chiếc máy tính bảng PlayBook của RIM có khả năng hỗ trợ công nghệ 3D là nhờ vào hệ thống Texas Instruments OMAP4 lõi kép trên chip của nó.

Chiếc máy tính bảng của LG có màn hình lớn hơn so với Blackberry Playbook của RIM và đã có một số trò chơi chất lượng điều khiển bằng tay trên Tegra Zone, vốn đi kèm như một tiêu chuẩn với tất cả các thiết bị sử dụng chipset Nvidia Tegra 2.
RIM cho biết họ dự tính sẽ nâng cấp chiếc Playbook của mình thường xuyên.
Theo Dân trí