• Thầy xin lỗi học trò có gì mà ngại?!

  Thầy xin lỗi học trò có gì mà ngại?!
  10/05/2018 06:59

  Dư luận đang quan tâm tới lá thư ngỏ với nội dung xin lỗi, được thầy Nguyễn Xuân Khang (Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Marie Curie, Hà Nội) gửi tới toàn bộ các học sinh trong trường. Ngày 6/5 trước đó, do phun thuốc diệt muỗi, một số học sinh của trường bị nổi mẩn ngứa, dị ứng.

 • 'Cô giáo 100k' chửi học viên là óc lợn bị phạt tiền, trung tâm tiếng Anh bị giải tán

  'Cô giáo 100k' chửi học viên là óc lợn bị phạt tiền, trung tâm tiếng Anh bị giải tán
  08/05/2018 21:14

  Tối 8/5, ông Kiều Văn Minh, Trưởng Phòng Giáo dục thường xuyên - chuyên nghiệp (Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội) cho biết: Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã lập biên bản vi phạm hành chính về giáo dục; ra quyết định việc xử lý vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần hệ thống giáo dục MST và “cô giáo mạt sát học sinh” Nguyễn Thị Kim Tuyến. 

 • Vụ giáo viên mắng học viên 'óc lợn': Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu Công ty MST dừng hoạt động giảng dạy tại các cơ sở

  Vụ giáo viên mắng học viên 'óc lợn': Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu Công ty MST dừng hoạt động giảng dạy tại các cơ sở
  07/05/2018 22:42

  Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến xác nhận là Giám đốc Công ty MST (kinh doanh trong nhiều lĩnh vực), không phải Giám đốc Trung tâm MST English. Bà Tuyến chỉ là cá nhân dạy học, đồng thời nhận trách nhiệm cá nhân về việc cư xử sai, xúc phạm người học trong video clip được công khai trên mạng.

 • Trung tâm tiếng Anh của 'cô giáo mắng học sinh óc lợn' đào tạo ngoại ngữ 'chui'

  Trung tâm tiếng Anh của 'cô giáo mắng học sinh óc lợn' đào tạo ngoại ngữ 'chui'
  07/05/2018 07:48

  Liên quan đến vụ việc giáo viên tại cơ sở đào tạo MST English mạt sát học viên, ngày 6/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã phối hợp với Phòng PA83 (Công an thành phố Hà Nội), Ban kiểm tra liên ngành của các quận Hai Bà Trưng, Hà Đông và Bắc Từ Liêm tiến hành xác minh, kiểm tra 3 cơ sở của MST English.