Để chuẩn bị cho đêm Liveconcert "Người tình" diễn ra tối 10/4 tại Hà Nội, Lệ Quyên cùng hàng loạt khách mời như: Danh ca Nguyễn Hưng, Bằng Kiều, Tuấn Hưng đã nỗ lực luyện tập hăng say để đem một đêm nhạc tốt nhất từ phần nghe và nhìn tới khán giả thủ đô.

(Thethaovanhoa.vn) - Để chuẩn bị cho đêm  Liveconcert "Người tình" diễn ra tối 10/4 tại Hà Nội, Lệ Quyên cùng hàng loạt khách mời như: Danh ca Nguyễn Hưng, Bằng Kiều, Tuấn Hưng đã nỗ lực luyện tập hăng say để đem một đêm nhạc tốt nhất từ phần nghe và nhìn tới khán giả thủ đô.

Người tình in Concert số 1 là câu chuyện cuộc đời và tình yêu của nữ ca sĩ sinh năm 1981. Sau những thăng trầm của cuộc sống, Lệ Quyên từ một nữ hoàng bolero đầy tự sự sẽ trải lòng mình bằng một hình ảnh hoàn toàn mới, nhiều mảng miếng sâu sắc, tình tứ và đầy sang trọng. 

Cách đây ít ngày, Lệ Quyên vừa đón tuổi mới. Nữ hoàng phòng trà tâm sự, phụ nữ tuổi U40 là thanh xuân lần thứ hai, thành đạt nhất định, tròn đầy cảm xúc. Cô rất thích quan điểm của mình ở thời điểm này. “Trong tình yêu mình có cái nhìn thấu hiểu hơn rất nhiều, bao dung và biết trân trọng người khác hơn.

Người Tình in Concert – Lệ Quyên vốn được dự định diễn ra ngày 7/3/2021 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, chương trình đã lùi lại đến ngày 10/4/2021. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến nghệ sĩ, khán giả thêm nóng lòng chờ đợi chương trình.

Anh Kiều cũng thế, trong những năm gần đây khi anh Kiều về nước nhiều hơn, chúng tôi kết hợp rất ăn ý trên các sân khấu lớn nhỏ. Thời gian qua tôi và anh Kiều liên tục gặp nhau, 4-5 show lớn đều cháy vé. Tôi và anh Kiều không dám giận nhau vì nhỡ giận show không mời nhau thì sao (cười lớn). Anh Nguyễn Hưng là nhân tố đặc biệt kết hợp với Quyên trong chương trình mang lại luồng gió mới để chương trình uyển chuyển, đa dạng hơn về thể loại.

Lân Nhã là một nốt chấm phá thú vị trong chương trình. Tôi đánh giá đây là một giọng ca hay, sạch và chắc. Lân Nhã hát nhạc xưa rất nhiều. Tuy còn trẻ nhưng sự hào hứng, tự tin trong ánh mắt của Lân Nhã làm tôi rất yên tâm” – Lệ Quyên hào hứng chia sẻ. 

Những hình ảnh ân tượng trong buổi tập luyện cho Liveconcert "Người tình":

Chú thích ảnh
Sau khi xuất hiện trong buổi tập, Lệ Quyên đã bước lên sân khấu check-in thả tim cho đêm liveconcert của mình
Chú thích ảnh
Phần song ca giữa Lệ Quyên và Bằng Kiều
Chú thích ảnh
Quang Lê là giọng ca Bolero nồng nàn không thể ăn ý hơn trong thời điểm này. Lệ Quyên chia sẻ
Chú thích ảnh
Phần song ca của Danh ca Nguyễn Hưng và Lệ Quyên
Chú thích ảnh
 “Tuấn Hưng là giọng ca nhạc trẻ mà tôi thấy không ai có thể phù hợp hơn và cũng là một người anh thân thiết gắn bó với tôi đã nhiều năm".
Chú thích ảnh
Cả hay vui vẻ selfie lấy tinh thần cho buổi tập
Chú thích ảnh
Lệ Quyên ngồi bệt trên sân khấu tập luyện cho “Người Tình”
Chú thích ảnh
Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "
Sân khấu cũng chính là cuộc đời của Em
Trái tim của Em
Tất cả của Em!
Chú thích ảnh
Sân khấu Người Tình in Concert được ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất, giúp khán giả đắm chìm trong 1 không gian âm nhạc tối giản và sang trọng chưa từng có tại Việt Nam
Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Thùy Dương (ngoài cùng tay trái), cho biết: “Người tình in Concert”. “Người tình in Concert” sẽ như một bức tranh âm nhạc vẽ lại chặng đường ấy của nữ ca sĩ, cũng như là một điểm chạm đưa Lệ Quyên tới một hình ảnh mới, một nữ ca sĩ từng trải, đầy sâu sắc và sang trọng"

           Hòa Nguyễn