Lisa Blackpink 2 lần khiến mẹ bật khóc vì hạnh phúc

Lisa Blackpink 2 lần khiến mẹ bật khóc vì hạnh phúc

Thứ Sáu, 19/11/2021 15:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sinh được đứa con gái như vậy quả là mát lòng mát dạ. Các Blink hoàn toàn có thể học tập thần tượng của mình nhé!
Jimin BTS và Jennie Blackpink mặc cùng 1 chiếc áo, thần thái cũng y chang

Jimin BTS và Jennie Blackpink mặc cùng 1 chiếc áo, thần thái cũng y chang

Cả Jimin và Jennie đều sở hữu vẻ ngoài và thần thái đặc biệt hiếm có này. Ăn mặc giống nhau lại càng làm nổi bật sự tương đồng giữa hai siêu sao.
Không nghi ngờ gì là Blink vô cùng hạnh phúc khi cuối cùng Lisa cũng ra mắt solo với Lalisa, nhưng chắc chắn không ai xúc động bằng mẹ cô!
blackpink, lisa, lisa 2 lần khiến mẹ khóc vì hạnh phúc, bố lisa, mẹ lisa, gia đình lisa, lisa mother, lisa father, lisa real father, jennie, jisoo, rose, Lalisa
Trong buổi phỏng vấn mới đây với Zach Sang Show, Lisa đã kể lại phản ứng chân thực của mẹ cô khi xem màn ra mắt này. Trước đó, bà đã xuất hiện trên kênh YouTube của một người bạn để xem Lalisa.
“Mẹ không nói nhiều, nhưng tôi đã xem video trên kênh YouTube của một người bạn. Họ làm video phản ứng khi xem Lalisa” – Lisa kể.
Cô rất ngạc nhiên khi thấy mẹ khóc: “Mẹ tôi đã khóc khi xem video. Tôi kiểu: Mẹ! Sao mẹ lại khóc?”.
Mẹ cô chỉ đáp: “Ôi, cuối cùng cũng đến rồi! Đến rồi!”
Hóa ra, mẹ của Lisa đã chờ mong màn solo của cô từ rất lâu. Thế nên, bà không kìm được nước mắt khi cuối cùng nó cũng thành hiện thực. “Mẹ đã chờ quá lâu rồi. Thế nên, vâng, đó là những giọt nước mắt hạnh phúc” – Lisa kể.
Một lần khác Lisa khiến mẹ khóc là khi cô mua cho mẹ một món quà bà không ngờ. “Tôi đi mua sắm với mẹ và đã mua cho mẹ vài món. Mẹ đã khóc. Bà nói: Lisa, mọi thứ ngoài mong đợi của mẹ”.
Blink rất tự hào về thần tượng của mình:
- Tôi cũng đã khóc khi nghe chuyện này. Không gì thiêng liêng bằng tình mẫu tử.
- Sinh được đứa con như vậy thật mát lòng mát dạ.
- Đúng là có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ. Không cần phải là siêu sao như Lisa đâu. Tôi nghĩ con cái sống tử tế, hiếu thảo bố mẹ chính là điều khiến họ vui nhất!
Blink giờ biết Lisa ngọt ngào giống ai rồi nhé!
V BTS tiết lộ về quá khứ yêu đương nghe mà ngỡ ngàng
Giờ đây, các thành viên BTS thường kín đáo hơn khi nói về chuyện yêu đương. Nhưng trước đây, họ không ít lần lộ ra chuyện này.
Trong một tập Rookie King, RM, Suga, Jungkook, Jimin, Jin và J-Hope đã kể về mối tình đầu của họ. Ngay cả V cũng chia sẻ về mối tình đơn phương với một cô gái. V đã thú nhận tình cảm qua điện thoại.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi