Jungkook BTS 'so găng' cùng boxer nổi tiếng Choo Sung Hoon, huấn luyện viên nói gì?

Thứ Sáu, 01/07/2022 06:30 GMT+7

Tất cả các thành viên BTS đều có rất nhiều tài năng vượt ra ngoài phạm vi hoạt động thần tượng của họ.

V BTS như 'bad boy' trong ảnh tiệc tùng sau ‘Celine Fashion Show’, netizen bình luận gì?

V BTS như 'bad boy' trong ảnh tiệc tùng sau ‘Celine Fashion Show’, netizen bình luận gì?

V của BTS đã bay đến Paris để tham dự show diễn của Celine cho Tuần lễ thời trang nam Paris sau khi nhận được lời mời cá nhân từ Hedi Slimane, giám đốc sáng tạo của Celine, người từng làm việc tại Dior Homme và Yves Saint Laurent.
Đặc biệt, kể từ khi các chàng trai BTS tạo tài khoản Instagram riêng, họ đã thể hiện kỹ năng và sở thích của mình với ARMY trên toàn thế giới.
Một người chưa bao giờ ngại chia sẻ tài năng của mình với thế giới là thành viên nhỏ tuổi nhất Jungkook.
Trong vài tháng qua, Jungkook đã khiến các ARMY phải thán phục khi chia sẻ cảnh quay về quá trình luyện tập đấm bốc của anh và “gây bão” mạng.
Ngay cả khi nhóm thực hiện tour Permission To Dance On Stage, ARMY vẫn thể hiện tình yêu của họ đối với tài năng của thành viên.
Trong khi các chàng trai đang trò chuyện, máy quay lia đến một ARMY có tấm biển nói: “JK! Hãy xúc tiến một trận đấu quyền Anh”.
BTS, Jungkook, Jungkook so găng với boxer nổi tiếng, V BTS, RM BTS, Tin bts
Ngay cả các thành viên khác cũng muốn Jungook có một trận đấu, bao gồm cả V khi anh đăng “Sớm có trận so găng nhỉ?” khi dường như anh muốn thực hành kỹ năng của mình với Jungkook.
BTS, Jungkook, Jungkook so găng với boxer nổi tiếng, V BTS, RM BTS, Tin bts
Nhưng thành viên lớn tuổi hơn, J-Hope ngay lập tức thúc giục V thận trọng: “Em sẽ ổn chứ? Ha ha ha ha ha ha”.
Tuy nhiên, nếu J-Hope muốn cảnh báo V về điều đó, thì đã quá muộn khi Jungkook trả lời “Tiến hành thôi và chúng ta chiến đấu”.
Kỹ năng của Jungkook ấn tượng đến mức vào tháng 4, người hâm mộ giật mình khi phát hiện ra bình luận của một võ sư nổi tiếng, Choo Sung Hoon. Choo Sung Hoon đã mời Jungkook có trận “giao lưu”.
Choo Sung Hoon là một võ sĩ quyền Anh, đô vật và võ sĩ hỗn hợp đã được vinh danh.
Mặc dù đã giành được nhiều giải thưởng cho các kỹ năng của mình, nhưng Choo Sung Hoon được người hâm mộ K-Content biết đến nhiều hơn với tư cách là cha của Choo Sa Rang trong phim Return Of Superman.
BTS, Jungkook, Jungkook so găng với boxer nổi tiếng, V BTS, RM BTS, Tin bts
Choo Sung Hoon trong phim "Return Of Superman"

Trong phần nhận xét dưới video do huấn luyện viên Tommy của Jungkook đăng, Choo Sung Hoon đã trả lời: “Xin hãy nói với cậu ấy rằng chúng tôi nên có một buổi giao lưu vào lần tới. ^ __ ^”.

Xét về chuyên mộ của Choo Sung Hoon, các K-ARMY đã bắt đầu gọi điện để cứu Jungkook.
“Ngay cả khi đấm bốc, anh ấy vẫn là một chú cún con… Bố của Sarang, hãy bình tĩnh với anh ấy”.
“Chú cún đấm bốc của chúng tôi rất mạnh mẽ, nhưng… Jungkookie là baby, vì vậy…”
Thật không may, có vẻ như những lời kêu gọi của họ để bảo vệ thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS không hữu hiệu vì hai tháng sau lời mời ban đầu, có vẻ như Jungkook đã chấp nhận yêu cầu của Choo Sung Hoon.
Hôm 29/6 (KST), Choo Hung Soon đã đăng một bức ảnh với một Jungkook trông đáng yêu (với mái tóc quả dứa thường thấy của người chơi thể thao) và chú thích là rất nhiều trái tim màu tím.
BTS, Jungkook, Jungkook so găng với boxer nổi tiếng, V BTS, RM BTS, Tin bts
Không có gì ngạc nhiên khi mọi người bắt đầu cho rằng điều đó có nghĩa là Jungkook và Choo Sung Hoon đã “so găng” và họ chắc chắn đã đúng.
Không đến một phút sau, võ sĩ này đã đăng một đoạn video lên Twitter của mình với chú thích “Trận đấu hay” và thả tim màu tím.
Trong video, Jungkook mặc đồ đấm bốc và sau khi đứng dậy, Choo Sung Hoon đã đến ôm Jungkook.
Một huấn luyện viên khác cũng vỗ tay và nói “Jungkook, cậu chơi rất tốt”.

Khi dòng tweet được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi xuýt xoa khi thấy Jungkook đọ găng với một trong những “bad-ass” nhất làng quyền Anh.

Họ cũng không thể bỏ qua việc thần tượng trông đáng yêu như thế nào với mái tóc và mũ bảo hiểm.

Đúng như dự đoán, mặc dù là một thần tượng thực thụ, nhưng Jungkook đã chứng minh rằng anh có thể đấu với một trong những tay võ nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Thật tuyệt khi thấy thần tượng cải thiện kỹ năng của mình và có thời gian để làm những điều anh muốn, bao gồm cả quyền Anh.
BTS và các thần tượng K-pop lộ tính cách qua hình nền điện thoại
Nhiều người đặt hình nền điện thoại của họ là hình ảnh mang lại cảm giác thoải mái, khiến họ cười hoặc theo một cách nào đó có ý nghĩa đối với họ.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*