Jungkook BTS: Bản lĩnh sân khấu là đây

Thứ Tư, 24/11/2021 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đang được xem là những huyền thoại thực sự của nền K-pop khi làm nên lịch sử tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ (AMA) năm nay.
BTS mất kiểm soát khi giành giải lớn tại AMA, Suga khiến fan nể với phản ứng này

BTS mất kiểm soát khi giành giải lớn tại AMA, Suga khiến fan nể với phản ứng này

Suga đã bình tĩnh chia sẻ cảm xúc của mình bằng tiếng Hàn sau khi BTS nhận giải thưởng lớn tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2021 diễn ra đêm 21/11 (theo giờ Mỹ).
Các chàng trai BTS không chỉ “ẵm” giải “Bộ đôi/Nhóm nhạc Pop được yêu thích nhất”, “Bài hát Pop được yêu thích nhất” mà còn trở thành nhóm nhạc châu Á đầu tiên nhận giải “Nghệ sĩ của Năm”.
BTS, Jungkook, Jungkook không còn nhút nhát như hồi debut, V BTS, Suga, Tin bts
Đặc biệt, một khoảnh khắc thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới là lời phát biểu của Jungkook sau khi nhóm giành giải “Nghệ sĩ của năm”.
Người hâm mộ đã rất ấn tượng với sự tự tin và sự hiện diện của Jungkook trong khi anh cảm ơn các ARMY về giải thưởng.
Ngay cả khi Jin phải dành micro để các thành viên khác phát biểu, Jungkook vẫn thể hiện được sự tự tin và thần thái thực sự.
Trong một chương trình phát trực tiếp sau lễ trao giải, Jungkook thậm chí còn phải hoàn thành toàn bộ bài phát biểu.
Tuy nhiên, sau buổi lễ cư dân mạng bắt đầu chia sẻ những lời khen ngợi của riêng họ về Jungkook trong bài phát biểu.
Đặc biệt, họ chia sẻ rằng họ nhận thấy Jungkook đã tự tin hơn rất nhiều trong những năm qua, đặc biệt là khi nói đến các chương trình trao giải.
Trên mạng xã hội, người hâm mộ đã chia sẻ nhiều đoạn clip khác nhau của Jungkook trong những năm qua tại các lễ trao giải.
Rõ ràng là trong các bài phát biểu, maknae của nhóm luôn tìm cách càng xa micro càng tốt.
Ngay cả trên thảm đỏ AMA, Jungkook đã đứng trước nhóm và dường như rất miễn cưỡng khi trả lời câu hỏi của giới truyền thông. Anh luôn ngại ngùng và miễn cưỡng nói gì đó khi nhận giải và luôn tìm cách để trưởng nhóm RM nói.
Vậy mà tại lễ trao giải AMA năm nay, khi bước lên sân khấu trước một đám đông khổng lồ, lần đầu tiên kể từ khi đại dịch bùng phát, Jungkook thể hiện sự tự tin thoải mái như đang ở chính nhà mình vậy.
Tuy nhiên, người hâm mộ không thể hiểu được lý do Jungkook cực kỳ thoải mái tại AMA năm nay mặc dù anh rất lo lắng và nói bằng tiếng Anh.
Jungkook không phải là thành viên duy nhất thể hiện sự tự tin trong các bài phát biểu.
BTS, Jungkook, Jungkook không còn nhút nhát như hồi debut, V BTS, Suga, Tin bts
Suga đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng trên toàn thế giới sau khi chọn nói bằng tiếng Hàn, mặc dù đang tham gia một lễ trao giải của Mỹ.
AMA cho thấy Jungkook đã trưởng thành như thế nào trong những năm qua với sự tự tin. Tuy nhiên, BTS vẫn chứng tỏ rằng họ rất lịch sự và khiêm tốn với những thành tích của mình. Không có gì ngạc nhiên khi thế giới đang yêu thích BTS.
Suga và RM BTS đã có sự khác biệt rõ ràng trong vòng 2 năm
BTS đã chính thức trở lại Los Angeles, California (Mỹ) với lịch trình khá bận rộn. Người hâm mộ mong đợi được gặp các chàng trai vào đêm 21/11 tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ năm 2021 và tất nhiên là sau đó tại các buổi hòa nhạc PERMISSION TO DANCE ON STAGE của họ.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi