BTS ngồi hạng nhất bay sang Mỹ, tại sao chỉ mình Jimin ngồi hạng thương gia?

Thứ Năm, 18/11/2021 15:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 17/11, BTS đã đáp chuyến bay đến Los Angeles để thực hiện màn hòa nhạc BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE - LA và quảng bá tại Mỹ.
V BTS biến sân bay thành sàn catwalk với phong cách thời trang sang trọng

V BTS biến sân bay thành sàn catwalk với phong cách thời trang sang trọng

V của BTS có gu thời trang độc đáo pha trộn giữa sự sang trọng, đẳng cấp và một chút quái đản đặc trưng của anh.
Có điều, một cư dân mạng bay cùng chuyến bay với BTS đã có bài đăng trên Instagram về trải nghiệm này và cho biết chỉ mình Jimin ngồi ở hạng thương gia trong khi các chàng trai khác của BTS lại ngồi ở hạng nhất.
BTS, BTS sang Mỹ, BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE LA, Jimin, Jungkook
“Mặc dù nhiều bạn có thể ghen tị rằng tôi đã bay trên một chiếc máy bay cùng BTS và có thể tiếp cận họ…
Tôi hiện đang hối hận vì lựa chọn không mua vé hạng nhất (first class). Nếu có, tôi đã có thể nhìn thấy các thành viên trong chuyến bay trọn vẹn 11 tiếng bay.
Tuy nhiên, tôi nhận thấy rằng Jimin lại ngồi ở hạng thương gia (Prestige) và tôi đã cố tình vào “bathroom” cả trăm lần chỉ để nhìn thấy Jimin.
BTS, BTS sang Mỹ, BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE LA, Jimin, Jungkook
Tôi nghĩ đến việc đi đến khoang hạng nhất để nhờ V mở nắp lấy mứt và về việc các vệ sĩ có thể sẽ không thể kéo tôi đi…”.
Với bài đăng này, mạng xã hội bắt đầu xôn xao với những suy đoán và tạo từ khóa về lý do tại sao HYBE lại để Jimin ngồi ở ở hạng thương gia trong khi các thành viên khác ngồi ở hạng nhất.
Một số người cũng thắc mắc tại sao giám đốc biểu diễn Son Sung Deuk lại ngồi hạng nhất trong khi Jimin lại ngồi ở hạng thương gia.
Tại sao Jimin lại ngồi hạng thương gia trong khi Son Sung Deuk lại ngồi hạng nhất ??? - @parkseren_jm đặt câu hỏi.
BTS, BTS sang Mỹ, BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE LA, Jimin, Jungkook
Không lâu sau, người đăng ban đầu đã đăng một lời xin lỗi liên quan đến vấn đề này.
“Tôi xấu hổ về những suy nghĩ và hành động của mình và muốn thành thật xin lỗi. Tôi rất vinh dự được gặp BTS trên cùng một chiếc máy bay và tôi nghĩ mình muốn thể hiện vì tôi rất hạnh phúc.
Tất nhiên việc quay phim và chụp ảnh lén là việc làm trẻ con của tôi. Nhưng đồng thời tôi cũng nghĩ đến bao giờ trong đời mình mới có thể nhìn thấy V ngay trước mặt mình như vậy?
Vì vậy, tôi đã quay phim anh khi hạ cánh trước khi các vệ sĩ đến. Nhưng tôi biết rằng đăng bài này là một sai lầm nên tôi đã xóa bài viết ngay lập tức.
Và đi vệ sinh cả trăm lần? Không thể nào… đó chỉ là một lần và tôi tình cờ nhìn thấy Jimin.
BTS, BTS sang Mỹ, BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE LA, Jimin, Jungkook
Tôi không muốn anh cảm thấy khó chịu nên tôi bước nhanh qua và tôi không nhìn thấy ai đang ở bên cạnh anh vì tất cả những gì tôi thấy là Jimin (điều này có ý nghĩa không?).
Tôi nghe nói rằng sau những gì tôi đã đăng câu chuyện này đã bị bàn tán rất nhiều. Tôi cảm thấy rằng tốt nhất là giải thích mọi thứ chính xác như những gì tôi đã trải qua và xin lỗi”.
Người hâm mộ hiện đang chờ đợi lời giải thích chính thức từ công ty HYBE.
‘Cưng xỉu’ vẻ ngoài ‘Perfect Boyfriend’ của Jungkook BTS
Jungkook của BTS thực tế là bạn trai trong mơ của mọi người và nhiều người ước bạn trai của họ sẽ ăn mặc sành điệu như “em út Vàng”.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi