BTS gây sốc khi chửi thề trong đêm hòa nhạc đầu tiên ở Los Angeles

Chủ Nhật, 28/11/2021 23:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong nền K-pop, các công ty áp đặt các tiêu chuẩn và kỳ vọng cụ thể lên thần tượng để duy trì hình ảnh hoàn hảo. Một trong những hạn chế mà nhiều thần tượng phải đối mặt là không được chửi bới và mặc dù có thể khó khăn nhưng hầu hết dường như đều quản lý được.
Jungkook BTS với thời trang đầy gợi cảm trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Jungkook BTS với thời trang đầy gợi cảm trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Jungkook của BTS đang đưa ra một tuyên bố với sự lựa chọn thời trang táo bạo này.
Một nhóm nhạc gần đây đã gây chú ý khi đã phá vỡ quy tắc đó là BTS. BTS vừa có màn diễn đầu tiên trong chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage Sân vận động SoFi ở Los Angeles.
BTS, BTS chửi thề, BTS gây sốc khi chửi thề trong hòa nhạc, V BTS, Jungkook, bts
Đây là một sự kiện lớn đối với cả ARMY và BTS vì đó là buổi biểu diễn đầu tiên trước người hâm mộ kể từ khi xảy ra đại dịch.
Nhóm đã chiếm sóng mạng xã hội với việc ARMY chia sẻ những khoảnh khắc trong concert và khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng ghen tị.
Đó chắc chắn là một đêm đáng nhớ, từ việc Jungkook để ngực trần cho đến lần đầu tiên biểu diễn các ca khúc trước người hâm mộ.
Với tất cả sự phấn khích từ 70.000 đám đông đã bán hết vé, không có gì ngạc nhiên khi các thành viên cũng hào hứng như ARMY.
Khi chương trình bắt đầu sôi động, trưởng nhóm RM đã khiến đám đông bị kích động và hét lên: “Làm ồn lên đi ‘motherf*cking’”.
Chưa hết, các thành viên khác dường như cũng có cảm giác tự do và phấn khích trong suốt chương trình.
Tại một thời điểm, Jungkook muốn khán giả tham gia nhiều hơn nữa và hét lên “Say hell yeah!”.
Mặc dù nhiều người không coi đó là một từ chửi tục nhưng đó không phải là điều mà nhiều thần tượng nói.
Ngay cả khi chương trình kết thúc, BTS đã chứng minh rằng họ đang sống một cuộc sống tốt nhất của mình và không có gì có thể phá hỏng khoảnh khắc này.
Trong phần phát biểu khi kết thúc, V đã nói về việc anh đã bị thương như thế nào trong buổi hòa nhạc trực tuyến trước đó của nhóm và việc được đứng trên sân khấu khiến anh hạnh phúc như thế nào mặc dù anh không thể biểu diễn ở mức 3000%.
Tuy nhiên, chính những gì V nói trước đó đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phải ồ lên. Anh bắt đầu bài phát biểu bằng cách nói: “Xin lỗi ARMY, xin lỗi BTS… holy sh*t”.
Khi những lời đó phát ra từ miệng V, lập tức khán giả la hét.
Mặc dù tất cả các thành viên đều là người trưởng thành nhưng trong thế giới K-pop, kiểu nói tục này không phải là điều mà người hâm mộ thực sự mong đợi.
Sau khi clip được chia sẻ, câu “xin lỗi BTS” đã trở thành “trend” trên toàn thế giới và người hâm mộ không thể hiểu được tại sao các chàng trai lại phá luật như thế.
BTS, BTS chửi thề, BTS gây sốc khi chửi thề trong hòa nhạc, V BTS, Jungkook, bts
Chương trình hòa nhạc của BTS còn 3 đêm nữa, trong đó gồm cả một buổi phát trực tiếp cho những người hâm mộ không thể mua được vé xem, ai biết được BTS sẽ tiếp tục tung những “chiêu” gì.
V BTS có hơi men, gây náo loạn Weverse từ sáng sớm cùng Jungkook
Nhóm em út BTS này đang chơi trò chơi và vi phạm các quy tắc vào sáng sớm.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*