Yoon Cheol - Yoon Hee 'trở mặt' đối đầu nhau trong tập 5 'Cuộc chiến thượng lưu 2'?

Thứ Năm, 04/03/2021 19:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mối quan hệ của Oh Yoon Hee (Eugene) và Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) dường như có thay đổi lớn trong phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5. 
'Cuộc chiến thượng lưu 2': Seo Jin phải trả giá đắt vì hại chết cha

'Cuộc chiến thượng lưu 2': Seo Jin phải trả giá đắt vì hại chết cha

Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5: Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) sẽ phải đối diện với vấn đề mới liên quan tới cái chết của người cha quá cố.
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 4 trên VieON:
 
Oh Yoon Hee (Eugene) và Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) có mối quan hệ khá tốt trong những tập đầu phim Penthouse 2. Họ hợp tác với nhau, giả vờ đã kết hôn để cùng nhau trả thù Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon).
Dù chỉ là kết hôn giả, nhưng cả Yoon Hee và Yoon Cheol đã thể hiện sự ngọt ngào giống như một cặp đôi thực sự và Seo Jin không giấu nổi cảm giác khó chịu khi chứng kiến tình huống này. 
Chú thích ảnh
Yoon Hee và Yoon Cheol nhìn nhau căng thẳng
Trước khi Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 phát sóng tập 5, những hình ảnh mới của phim hé lộ dường như hai người có sự bất hòa.
Chú thích ảnh
Cả hai người đều có sự toan tính riêng
Trong nhứng bức ảnh, Oh Yoon Hee đang ngồi trên ghế sofa, còn Ha Yoon Cheol khi bước vào nhà lại lấy tay che miệng. Ánh nhìn của cả hai đều có sự lo lắng và nhiều toan tính.
Clip preview tập 5 Cuộc chiến thượng lưu 2 trước đó cũng hé lộ tấm thiệp có lời Yoon Cheol nhắn con gái: "Dù thế nào thì cũng chỉ có duy nhất Eun Byul là con gái của ba" và cô bé đã yêu cầu Yoon Cheol: "Con muốn ba chứng minh điều đó". 
Chú thích ảnh
Ha Yoon Cheol "tái xuất" đầy nguy hiểm ở phần 2 bộ phim
Đội ngũ sản xuất phim Penthouse cũng hé lộ, tập 5 và 6 phát sóng tuần này sẽ có những tình tiết đáng chú ý làm chấn động Hera Palave, bao gồm cả mối quan hệ của Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol.
Chú thích ảnh
Phải chăng Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol "trở mặt" đối đầu nhau để bảo vệ con của mình? Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5 miễn phí - độc quyền trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 5/3.
Bảo Anh. Ảnh: Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO