Xuất hiện thiên đường nghỉ dưỡng cho người béo phì: Chưa đủ 114kg đừng mong có vé!

Xuất hiện thiên đường nghỉ dưỡng cho người béo phì: Chưa đủ 114kg đừng mong có vé!

Thứ Năm, 02/11/2017 15:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người béo phì giờ đây có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại thiên đường nghỉ dưỡng này.
Khi số người béo phì ngày một tăng lên và chiếm tới hơn 30% dân số thế giới, một resort dành riêng cho người béo đã được xây dựng và đi vào hoạt động.
Chú thích ảnh
Ảnh: Internet
Khu nghỉ dưỡng đặc biệt này nằm trên đảo Eleuthera thuộc quần đảo Bahamas, do nhà doanh nhân James King lên ý tưởng. King cho biết, những khách sạn hay khu nghỉ dưỡng truyền thống sẽ tập trung hướng tới đối tượng khách hàng có trong lượng thân thể bình thường thay vì khách hàng quá khổ. Bồn tắm, ghế tắm nắng, giường… đều được thiết kế theo kích cỡ thông thường. Điều này là một sự chối bỏ của ngành du lịch với 30% dân số béo phì.
Đến với khu nghỉ dưỡng trên đảo Eleuthera, du khách béo phì sẽ được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, nơi công nhận và tôn vinh vẻ đẹp ngoại cỡ. Tất cả những tiện nghi ở khu nghỉ dưỡng như giường ngủ, giường tắm nắng, ghế ngồi, nhà vệ sinh… đều được thiết kế dành riêng cho người có trọng lượng 114 -254kg. Những người phục vụ cũng là người béo phì, tạo cho du khách tâm lý thoải mái và tự tin vào cơ thể của chính mình.
Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Tính đến nay, đa số khách du lịch ghé thăm khu nghỉ dưỡng cao cấp này đến từ các quốc gia phát triển, nơi có tỷ lệ người béo phì cao và mức thu nhập cũng là con số lớn, tiêu biểu là Mỹ, Anh và Tây Ba Nha. Tất nhiên, để được phục vụ như những vị thượng đế, du khách cũng phải bỏ ra mức tiền tương xứng, ước chừng gần 400 triệu đồng cho một chuyến đi dài 6 ngày.
Thùy Dung
Béo phì gây thiệt hại kinh tế nặng nề tương đương xung đột vũ trang

Béo phì gây thiệt hại kinh tế nặng nề tương đương xung đột vũ trang

Với gần 30% dân số thế giới, tương đương khoảng 2,1 tỷ người, đang phải đối mặt với tình trạng thừa cân, bệnh béo phì đang trở thành một "đại dịch" mới của thế kỷ 21.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên