Xem tập 12 'Người phán xử': Ngược đời, con nuôi đòi tiền con đẻ

Xem tập 12 'Người phán xử': Ngược đời, con nuôi đòi tiền con đẻ

Thứ Tư, 03/05/2017 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trần Tú, bắt đầu ra mặt, hắn thậm chí còn dám đến nhà của Người phán xử đòi tiền của con trai ông. Tập 12 Người phán xử phát sóng tối nay trên VTV3.
Vụ rửa tiền phi pháp của Phan Hải (Việt Anh) đã không thành công như mong đợi. Đại "Tim To" chết, toàn bộ số tiền hắn giữ của Phan Hải giờ thuộc về vợ của hắn. Phan Hải đã dùng đủ mọi thủ đoạn dọa dẫm, bất đắc dĩ phải nhờ tới Lương "Bổng" nhưng vẫn không lấy được tiền.
Khó khăn chồng chất khó khăn, Trần Tuấn (Doãn Quốc Đam), con nuôi của Người phán xử, từng là chiến hữu của Phan Hải giờ đã chính thức ra mặt. Hắn đến tận dinh cơ của ông trùm để đòi tiền Phan Hải.
'Người phán xử': Vì sao Thế ‘Chột” khiến khán giả thất vọng?

'Người phán xử': Vì sao Thế ‘Chột” khiến khán giả thất vọng?

Chờ đợi mãi kẻ thù xứng tầm với "người phán xử" mới xuất hiện, nhưng vai diễn Thế “Chột” đã khiến khá nhiều người thất vọng. Lý do vì sao?
Còn Lê Thành sau khi được cơ quan điều tra thuyết phục, đã quyết tiếp tục phối hợp với công an đến gặp Phan Quân thêm lần nữa.
Tập12 phim Người phán xử với nhiều diễn biến mới và hấp dẫn sẽ đến với quý vị khán giả lúc 21h30 ngày mai (3/5) trên kênh VTV3.
Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*