Xem 'Ngọa hổ tàng long 2' có Ngô Thanh Vân đóng ở đâu?

Thứ Sáu, 26/02/2016 14:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay (26/2), dịch vụ cung cấp phim trực tuyến Netflix đã chính thức phát hành bom tấn rất được trông đợi Ngọa hổ tàng long: Thanh kiếm định mệnh, bộ phim quy tụ nhiều diễn viên võ thuật nổi tiếng, trong đó có Ngô Thanh Vân của Việt Nam.
Phần 2 của bộ phim võ thuật từng đoạt giải Oscar hôm nay sẽ đồng loạt xuất hiện tại một số rạp IMAX tại Mỹ cũng như trên kho phim trực tuyến của Netflix.
Dưới đây là cách giúp các khán giả Việt thưởng thức bộ phim bom tấn này ngay từ hôm nay tại Việt Nam. Tất nhiên, để xem được không phải dễ dàng mà phải mất phí. Với mức phí khá chát, khoảng 220 ngàn VNĐ/tháng, bạn có thể xem "Ngọa hổ tàng long 2" cùng nhiều bộ phim khác phát hành trên Netflix. Dẫu sao, đây cũng là dịp để chúng ta hình dung về dịch vụ xem phim trực tuyến đang mơ "thống trị" thế giới này:
Vào trang web: www.netflix.com

Bước 1: Vào trang chủ của Netflix tại đây

Bước 2: Chọn biểu tượng "đăng nhập" (sign in)

Bước 3: Điền địa chỉ email và mật khẩu rồi chọn "tiếp tục" (continue)

Bước 4: Chọn bộ phim bạn muốn xem và bắt đầu thưởng thức (Tên tiếng Anh của Ngọa hổ tàng long 2 là Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny)
Trong trường hợp chưa có tài khoản trên Netflix, người dùng có thể làm theo hướng dẫn sau:

Từ trang chủ, chọn "đăng kí" (sign up) và làm theo hướng dẫn (điền địa chỉ email, mật khẩu, mã vùng)

Chọn "tiếp tục" (continue) rồi điền thông tin tài khoản để hoàn thành phần đăng kí.
Crouching Tiger, Hidden Dragon 2: Sword of Destiny (Ngoạ hổ tàng long 2: Thanh kiếm định mệnh) là câu chuyện tiếp nối của bản gốc năm 2000, do Viên Hòa Bình, người dàn dựng phần đầu, đạo diễn còn John Fusco đảm nhận phần biên kịch.Đoàn làm phim tham gia dự án hợp tác giữa Trung Quốc - Mỹ này gồm hơn 700 người, đến từ 22 quốc gia, bao gồm đội từng thực hiện phim Chúa tể của những chiếc nhẫn.
Duy An
Theo Wiki How
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay