Xem “Hot boy nổi loạn” với giá 20.000 đồng/vé

Thứ Tư, 05/09/2012 06:30 GMT+7

(TT&VH) - Bộ phim về tình yêu đồng tính của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ trở lại với khán giả trong buổi chiếu lúc 20h ngày 7/9 tại Trung tâm văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.
Bộ phim có cái tên dài kỷ lục: Hot boy nổi loạn, câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa, Phương Thanh, Hiếu Hiền. 

Phim khá thành công tại phòng vé, giành tặng thưởng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17 và giải Báo chí tại Cánh Diều Vàng năm 2011, cho dù những giải thưởng này của phim sau đó đều gây tranh cãi trong dư luận. Bởi bộ phim có những tình tiết không hợp “gu” những khán giả lớn tuổi. Phim cũng từng dự các liên hoan phim quốc tế như Toronto, Vancouver, Pusan và Berlin.
Hot boy nổi loạn kể hai câu chuyện tách biệt về thân phận những con người ở những hoàn cảnh xã hội khác nhau: mối tình đồng tính của hai chàng trai Lam - Khôi và mối tình giữa cô gái điếm Hạnh với Cười, một người đàn ông thiểu năng.
Buổi chiếu phim ở Trung tâm Văn hóa Pháp có phụ đề tiếng Anh, Pháp. Giá vé 20.000 đồng, giảm 50% cho học sinh, sinh viên.
Mi Ly

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS