Woody Allen làm phim truyền hình phát trên Internet

Thứ Tư, 14/01/2015 17:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty Amazon vừa ủy quyền cho nhà làm phim Mỹ Woody Allen viết kịch bản và đạo diễn loạt phim truyền hình chưa được đặt tên, để phát trên dịch vụ truyền hình Internet của hãng, mang tên Amazon Prime Instant Video.
Tuy nhận lời thực hiện dự án này, Allen vẫn phải thừa nhận rằng ông "chưa hề có ý tưởng gì". Ông cũng chưa biết sẽ bắt đầu dự án với Amazon như thế nào”.
Loạt phim truyền hình của Allen, với mỗi tập phim dự kiến kéo dài nửa tiếng, sẽ đến với khán giả của Amazon Prime ở Mỹ, Anh và Đức vào năm 2016.

Nhà làm phim Mỹ Woody Allen
Hôm 11/1, Amazon đã đoạt giải Quả cầu vàng đầu tiên với Transparent, bộ phim hài đen tối kể về một gia đình có ông bố là người chuyển giới. Roy Price, Phó chủ tịch Amazon Studios cho biết công ty rất vinh hạnh khi được hợp tác với Allen, một trong những đạo diễn tài năng hàng đầu của thế giới.
Amazon hiện đang trong cuộc đấu quyết liệt với Netflix nhằm chiếm ưu thế trong thị trường cung cấp video theo yêu cầu qua Internet. Trong năm nay, Amazon sẽ phát 4 bộ phim truyền hình mới do công ty đầu tư sản xuất, gồm Bosch với đề tài cảnh sát; phim hài Red Oaks; phim chính kịch tâm lý Hand of God và phim thiếu nhi Wishenpoof! 
Tuấn Vĩ

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên