Vua hài Châu Tinh Trì bị 'cướp mất' vai diễn trong 'Mỹ nhân ngư'

Thứ Hai, 01/02/2016 14:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ khi thủ diễn chính trong phim Trường Giang thất hào (CJ7), “Vua hài” Hong Kong (Trung Quốc) Châu Tinh Trì không hề diễn xuất trong bất cứ dự án điện ảnh nào. Thực tế này khiến nhiều người hâm mộ bắt đầu suy đoán giờ Châu Tinh Trì chỉ chuyên tâm tới công việc đạo diễn, song ông đã khẳng định ông vẫn muốn đóng phim.
Mới đây, Châu Tinh Trì tiết lộ, ban đầu ông định đóng vai Bạch Tuộc trong phim Mỹ nhân ngư (The Mermaid) sắp ra mắt. Tuy nhiên ông nghĩ “nhân vật này sẽ đặc biệt hơn nếu như không mặc gì khi quay phim. Ai cũng như như vậy và đây là một vai diễn thách thức. Tôi đã nghĩ đến ngôi sao giải trí Đài Loan La Trí Tường và cậu ấy đồng ý đóng phim. Đó chính là lý do tại sao tôi mất vai diễn này”.

"Vua hài" Hong Kong Châu Tinh Trì
Châu Tinh Trì còn cho biết, trong quá trình quay phim đã xảy ra nhiều vấn đề không lường trước. Ngoài việc thay đổi các địa điểm quay phim và luôn đảm bảo các cảnh quay phải hiện thực, ê-kíp làm phim phải làm việc nhiều giờ trong thời tiết lạnh giá, khắc nghiệt. Sau khi quay cảnh dưới nước, các diễn viên đã ốm.

La Trí Tường trong vai Bạch Tuộc, phim "Mỹ nhân ngư"
Phim Mỹ nhân ngư, do Châu Tinh Trì đạo diễn, với các vai chính do nam diễn viên đại lục Đặng Siêu, La Trí Tường, Trương Vũ Ỷ và gương mặt mới Lâm Duẫn đảm nhiệm, sẽ được công chiếu ở Trung Quốc vào ngày 8/2. Như vậy, phim sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh khốc liệt của Đạo náo thiên cung 2: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh (The Monkey King 2) Đổ thành phong vân 3(From Vegas to Macau 3).
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi