'Vua đầu bếp' Minh Nhật: Giấc mơ doanh nhân từ 'bệ phóng' truyền hình thực tế

Thứ Hai, 11/04/2016 06:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Minh Nhật là một trong số ít những người chơi của truyền hình thực tế đã biến “trò chơi” thành... hiện thực. Danh xưng “Vua đầu bếp” giúp cô gái làm ngân hàng trở thành doanh nhân.
Đầu năm nay, tạp chí Forbes Việt Nam đã công bố danh sách "30 Under 30" gồm 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam. “Vua đầu bếp” Hoàng Minh Nhật nằm trong số đó.

"Vua đầu bếp" Minh Nhật
Sở dĩ, một người chơi truyền hình lọt vào danh sách này cũng bởi gần một năm “khởi nghiệp” với chuỗi cửa hàng Bánh mì Minh Nhật, cô cho biết doanh thu ước tính của chuỗi cửa hàng này trong năm 2016 là khoảng 40 tỷ đồng.
Tuy vậy, “Vua đầu bếp” chưa hài lòng với kết quả khả quan này. Cô khẳng định, công việc hiện tại xuất phát từ niềm đam mê, khát khao. Cô muốn xây dựng một chuỗi cửa hàng ẩm thực Việt cả ở trong nước và nước ngoài. Thời gian tới, có thể Bánh mì Minh Nhật sẽ xuất hiện tại hệ thống rạp chiếu CGV.
Cùng với mơ ước doanh nhân, Minh Nhật còn mong muốn chia sẻ khó khăn với 45 triệu hộ nghèo trên cả nước. Sản phẩm mang tên “Combo chị Dậu” góp 5.000 đồng để ủng hộ người nghèo được Bánh mì Minh Nhật triển khai từ hôm nay.
Hoàng Anh
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên