V-Rock 2019: Dương Trần Nghĩa sợ… quên lời

V-Rock 2019: Dương Trần Nghĩa sợ… quên lời

Chủ Nhật, 13/01/2019 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đêm nhạc hội V-Rock 2019, ban nhạc Bức Tường tái hợp cùng ca sĩ khách mời Dương Trần Nghĩa đã mang đến một đêm nhạc ấn tượng và đầy cảm xúc.
V-Rock 2019: ‘Phù thủy âm thanh’ Azuma Masaaki hào hứng tái ngộ khán giả yêu rock Việt

V-Rock 2019: ‘Phù thủy âm thanh’ Azuma Masaaki hào hứng tái ngộ khán giả yêu rock Việt

Ngày 12/1 tại Sân vận động Bách Khoa - Hà Nội, kỹ sư âm thanh nổi tiếng thế giới người Nhật Bản Azuma Masaaki sẽ tái ngộ với khán giả yêu rock trong chương trình V-Rock 2019.
5 năm kể từ sau đai hội Rock Việt lớn như chương trình RockStorm diễn ra vào năm 2014, guitarist Trần Tuấn Hùng và ban nhạc Bức Tường lại có một đại nhạc hội lớn mang tên V-Rock.
Đây cũng là lần đầu tiên Dương Trần Nghĩa đứng trên sân khấu lớn cùng ban nhạc Bức Tường, cùng thể hiện những ca khúc của ban nhạc.
Dương Trần Nghĩa đã không thể kìm lòng chi sẻ về nỗi lo sợ trong chương trình lần này bởi đây là lần đầu tiên anh hát live Rock cùng với Bức Tường, thừa nhận bản thân không phải người hát nhạc Rock, anh chỉ là người có tâm hồn yêu nhạc Rock.
Chú thích ảnh
Anh đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng rockfan khi thể hiện những ca khúc bằng chất giọng tình cảm, ấm áp nhưng cũng rất hoang dã.
Những ca khúc ban nhạc Bức Tường và Dương Trần Nghĩa mang đến chương trình: Tâm hồn đá, Hoa ban trắng, Tháng 12, Những chuyến đi dài, Tiếng gọi.
Chú thích ảnh
Trước khi bài hát Tâm hồn đá thể hiện, Dương Trần Nghĩa thú nhận thêm: "Có một nỗi sợ nữa mà các bạn đã giúp cho Nghĩa rất là nhiều đó là sợ quên lời. Những ca khú của Bức Tường ngày hôm nay Nghĩa cũng mới tập thôi."
V-Rock 2019 là một dịp hội tụ đông đảo những ban nhạc chơi rock có cơ hội gặp lại. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ ekip sản xuất chương trình. Thêm vào đó, V-Rock 2019 con có sự cộng tác của kỹ sư âm thanh nổi tiếng thế giới là Azuma Masaaki - người đã tạo dấu ấn lớn khi đạo diện âm thanh các chương trình RockStorm, Moonsoon tại Việt Nam.
Chú thích ảnh
Hòa cùng âm thanh ánh sáng, các ban nhạc cùng ngàn rockfan đã cùng nhau đốt cháy không gian V-Rock 2019.
Đây là mùa đầu tiên của Chân dung âm nhạc V-Rock 2019, dự kiến đây sẽ là sự kiện được tổ chức hằng năm vào dịp cuối năm.
Sau thành công đêm nhạc, V-Rock hứa hẹn sẽ là một sân chơi âm nhạc mới dành riêng cho nhạc rock - nơi các ban nhạc được lựa chọn sẽ có cơ hội thỏa sức thể hiện chân dung âm nhạc của chính mình và mang âm nhạc đến gần hơn với khán giả.
Minh Thư
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*