Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh 'xì tin' bên hai 'thiên thần nhí'

Thứ Tư, 24/10/2018 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù không còn hoạt động sôi nổi trong showbiz nhưng gia đình hạnh phúc của "hotboy răng khểnh" một thời - Đăng Khôi luôn tạo nên sức hút nhất định đối với khán giả.
Gia đình Đăng Khôi – Thuỷ Anh là một ví dụ điển hình cho việc trở thành vợ chồng không có nghĩa rằng cuộc sống sẽ trở nên tẻ nhạt, bận rộn và mệt mỏi. Tuy kết hôn đã lâu nhưng Đăng Khôi và Thủy Anh vẫn luôn nồng cháy như cặp vợ chồng son bên cạnh hai cậu con trai Đăng Khang (Ken) – Đăng Anh kháu khỉnh, đáng yêu. Cả hai luôn ý thức được việc phải gìn giữ và nuôi dưỡng hạnh phúc, bởi chỉ cần thực sự muốn thì chúng ta tất sẽ có rất nhiều cách để giữ lửa hôn nhân. Một trong số những bí quyết bảo toàn hạnh phúc của gia đình Đăng Khôi đó là những chuyến du lịch cùng nhau.
Chú thích ảnh
Gia đình Đăng Khôi "xì tin" trong áo đồng phục sắc màu rực rỡ
Mới đây, vừa trở về sau chuyến đi Trung Quốc, Đăng Khôi lại quyết định đưa Thuỷ Anh và hai con trai du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng là món quà đặc biệt Khôi dành tặng bà xã nhân dịp 20/10.
“Nhiều bố mẹ nghĩ đi du lịch cùng con khi con còn nhỏ thì không được thoải mái, vất vả. Tuy nhiên thông qua các chuyến đi, tôi thấy mình có cơ hội rèn con tính tự lập, tự sắp xếp hành lý tư trang, tự ăn, tự ngủ, bố mẹ cũng nhàn đấy chứ. Quan trọng là cách chúng ta tạo cho con cơ hội và động viên con thực hiện.
Chú thích ảnh
Thông qua các chuyến đi, ngoài chuyện lưu giữ được hình ảnh của cả gia đình, thì các bậc bố mẹ cũng có cơ hội chụp nhiều hình "sống ảo" cho nhau đấy chứ. Điều đó khiến chúng tôi thấy mình trẻ ra, sống sôi nổi và nhiều năng lượng hơn...” – Thuỷ Anh tâm sự.
Một số hình ảnh khác của gia đình Đăng Khôi:
Chú thích ảnh
Dù cưới nhau đã lâu và có hai "thiên thần nhỏ" nhưng cặp đôi luôn dành thời gian để giữ lửa hôn nhân
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Đăng Khôi luôn có sức hút đối với khán giả
  
Ốc Thanh Vân đưa 3 con đi xem phim, tái ngộ gia đình Đăng Khôi

Ốc Thanh Vân đưa 3 con đi xem phim, tái ngộ gia đình Đăng Khôi

Buổi ra mắt bộ phim hoạt hình siêu anh hùng đậm chất Việt mang tên "Biệt đội Ion bạc" thu hút khá nhiều khán giả nhí trong đó có cả các nhóc tỳ nhà sao Việt như: các con của Ốc Thanh Vân, hai cậu con trai của Đăng Khôi.
Minh Thư - Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên