Video nhạc mới của Psy bị chê kỳ quái

Thứ Sáu, 04/12/2015 16:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Psy hát hành album thứ 7, mang tựa đề Chiljip Psy-da, vào hôm 1/12 và tính đến chiều 4/12, video nhạc (MV) của đĩa đơn Daddy nằm trong album này đã nhận được hơn 24 triệu lượt truy cập trên YouTube.
Trong video nhạc, gương mặt của Psy được ghép vào thân hình của một đứa trẻ, một người đàn ông và một người cao tuổi hói đầu. MV lập tức gây ra nhiều phản ứng khác nhau trong công chúng và báo chí, với hầu hết đều đánh giá nó thật “kỳ quái”.
Tạp chí Newsweek là một trong số ít tờ báo ca ngợi Psy và MV mới: “Psy, ca sĩ nổi đình nổi đám trong khung cảnh âm nhạc thế giới với MV Gangnam Style, đã trở lại với đĩa đơn mới Daddy. Phải thừa nhận là video này có một chủ đề đặc biệt,  đồng thời thể hiện thế giới quan độc đáo và tài năng của Psy”.

Hình ảnh trong video nhạc Daddy của Psy. Ảnh: mashable.com
Tạp chí Billboard cũng tỏ ra thích thú: “Anh (Psy) đã tạo nên các hình ảnh vui nhộn và thú vị nhất kể từ sau thành công của Gangnam Style”.
Tuy nhiên, tờ nhật báo Anh Independent lại có những chỉ trích nặng nề, trong bài báo với tiêu đề: “Psy đang cố gắng và thất bại khi tái tạo một Gangnam Style với video  nhạc Daddy cực kỳ ngốc nghếch”.
Bài viết dánh giá Psy đã tung ra MV mới hết sức kỳ cục, nhằm giành lại chút vinh quang mà anh đạt được hồi năm 2012. "Daddy mang tới cảm giác chán ngấy. Màn vũ đạo trong MV thật kinh khủng và phần ca từ thì hết sức kỳ cục” – tờ Independent viết.
Tờ Huffington Post cũng nói rằng video rất kỳ cục. Trong khi đó, tạp chí Rolling Stone mô tả MV Daddy là “đoạn video tràn ngập những bộ trang phục và động tác vũ đạo quái dị”. Bài viết đăng trên tờ này còn dùng nhiều từ chê bai khác như “kỳ quái” và “ngớ ngẩn”.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Times
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*