VIDEO: Điệu nhảy siêu vui nhộn của Psy sẽ khuynh đảo truyền hình Trung Quốc dịp Tết

Thứ Sáu, 29/01/2016 20:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ Hàn Quốc Psy sẽ biểu diễn trên ba kênh truyền hình khác nhau của Trung Quốc trong các sự kiện chào mừng năm mới.
Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ ngoại quốc "đắt sô" như vậy trong các chương trình giải trí chào năm mới tại quốc gia này.
Gần đây, nam ca sĩ vừa quay xong các phần biểu diễn để chuẩn bị phát trên kênh truyền hình Rồng Thượng Hải, Giang Tô và Liêu Ninh. Được biết chương trình đầu tiên sẽ lên sóng hôm 6/2, khi kỳ nghỉ Tết dài ngày bắt đầu, với Psy trình diễn bản hit Gangnam StyleDaddy. Nghệ sĩ piano Trung Quốc Lang Lang, người từng biểu diễn với Psy trong lễ khai mạc Á Vận Hội ở Incheon, Hàn Quốc năm 2014 và một số ca sĩ nổi tiếng khác cũng tham gia chương trình.

Một cảnh trong MV "Daddy" của Psy. Ảnh: You Tube

Ngày 8/2, phần biểu diễn của Psy và các nghệ sĩ khác như Thiên Vương Quách Phú Thành và Lê Minh sẽ xuất hiện trong chương trình chào Xuân của Giang Tô TV. Trong khi đó, khán giả có thể đón xem màn thể hiện ca khúc Daddy Dance Jokey của anh trên Dragon TV trong show diễn phát sóng cùng ngày.

Sự xuất hiện ở tần suất cao của Psy trên truyền hình Trung Quốc vào dịp lễ lớn nhất năm đã chứng minh sự nổi tiếng vượt trội của nghệ sĩ Hàn Quốc trong khu vực. Đặc biệt, cả ba kênh này đều được phát sóng tại tất cả các tỉnh thành ở Trung Quốc, với tỷ suất người xem trung bình ở mức 900 triệu - 1,1 tỷ lượt. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thưởng thức các ca khúc mới của Psy trên sân khấu địa phương.
Gần đây, ca khúc Daddy của Psy đã vượt mốc 100 triệu lượt xem còn Gangnam Style thu hút hơn 2,5 tỷ lượt xem trên trang chia sẻ You Tube.
Dưới đây là Daddy của nam ca sĩ:

Duy An
Theo MSN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*