'Vì yêu mà đến' tập cuối: Rapper Khôi Nguyên đến tỏ tình với người yêu cũ

Thứ Sáu, 09/03/2018 07:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rapper Khôi Nguyên và Bảo My đã mang đến “happy ending” thứ hai cho chương trình Vì yêu mà đến tập cuối lên sóng tối 8/3.
Rapper Khôi Nguyên là người yêu cũ của cô gái Bảo My, họ đã chia tay cách đây 6 tháng. Theo chia sẻ của chàng trai, anh đến chương trình vì muốn sửa chữa lỗi lầm và mong người yêu cũ cho mình một cơ hội yêu nhau thêm một lần nữa.
6 tháng không liên lạc vì đã chia tay, Khôi Nguyên đứng trước đông đảo khán giả truyền hình hứa với người yêu cũ: “Vì em anh sẽ thay đổi”. 
Chú thích ảnh
Phát lại những hình ảnh tình cảm của hai người trong quá khứ, chàng trai bày tỏ: “Trước mắt anh chưa thể dẫn em đi châu Âu được, nhưng anh có thể đưa em đến Sa Pa để ngắm tuyết. Nếu em đồng ý thì anh dẫn em đi liền luôn”.  
Chú thích ảnh
Thậm chí, Khôi Nguyên còn quỳ xuống gửi tặng cho người yêu biểu tượng trái tim và nói: “Anh luôn đứng phía sau em. Anh muốn có sự khởi đầu mới. Và tất nhiên anh tới đây mong em tha thứ những lỗi lầm và ra về cùng em”. 
'Vì yêu mà đến' tập cuối: Rapper Khôi Nguyên đến tỏ tình với người yêu cũ

Cô gái liên tục từ chối vì thường xuyên nghe chàng trai hứa nhưng không thực hiện được. Tuy nhiên, chàng trai kiên trì ở lại chương trình để thuyết phục, và cuối cùng Bảo My lại vui vẻ đồng ý cùng chàng người yêu cũ ra về. 
Chú thích ảnh
Vì yêu mà đến mùa 1 đã se duyên thành công cho khá nhiều cặp đôi. Theo thông tin từ ban tổ chức, mùa 2 của show truyền hình thực tế này sẽ sớm quay trở lại với khán giả. 
‘Vì yêu mà đến’ tập 25: Bảo Kun bỏ ‘lời nguyền’, theo ca sĩ xinh đẹp Yori ra về

‘Vì yêu mà đến’ tập 25: Bảo Kun bỏ ‘lời nguyền’, theo ca sĩ xinh đẹp Yori ra về

Trong tập 25 chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến, ca sĩ xinh đẹp Yori đến tỏ tình với Bảo Kun và thật bất ngờ, cô nhận được lời tỏ tình của Bảo Kun ngay sau phần giới thiệu bản thân. Sau nhiều lần chưa bén duyên được với cô gái nào thì lần này Bảo Kun đã tìm được “ý trung nhân”.
Tiểu Phong. Ảnh: Trần Anh, Khôi Nguyên 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*