Văn Mai Hương thừa nhận chuyện 'dao kéo'?

Thứ Ba, 16/08/2016 13:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa rời vị trí giám khảo của Vietnam Idol Kids, ca sĩ Văn Mai Hương lại tiếp tục dành thời gian cho các dự án cá nhân của mình. Và sau khi ra mắt MV Beautiful mang thông điệp nữ quyền, cô sẽ chia sẻ về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ bằng livestream vào 20h ngày 18/8 trên MyTV.
Lần đầu tiên chọn hình thức giao lưu bằng livestream nhưng câu chuyện mà Văn Mai Hương chia sẻ trong chương trình sẽ được ê-kíp thực hiện như một talk show với nhiều chủ đề khác nhau.
Ở đó, nữ ca sĩ Nếu như anh đến sẽ có dịp tiết lộ những câu chuyện hậu trường từ cuộc thi cô vừa làm giám khảo, những câu chuyện với các thí sinh và đặc biệt là những câu chuyện của chính cô.
Trong đó, Văn Mai Hương sẽ dành riêng một phần để giải đáp những thắc mắc về chuyện tình cảm cũng như việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Văn Mai Hương từng "dính" nghi án gọt cằm. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, cô vẫn phủ nhận việc sử dụng "dao kéo" trên gương mặt
"Đến lúc này dù cuộc thi Vietnam Idol Kids đã kết thúc còn bản thân mình cũng khá bận rộn với các dự án âm nhạc nhưng cảm giác lâng lâng khi ngồi ghế nóng tại cuộc thi với nhiều trải nghiệm khiến tôi vẫn muốn kể về chương trình, về những tài năng nhí đã đến với cuộc thi này" - Văn Mai Hương bật mí về chương trình.
Tại buổi gặp gỡ cùng các khách mời, những người hâm mộ, Văn Mai Hương còn tham gia chơi trò chơi và trả lời những câu hỏi hóc búa từ khán giả.
Chương trình được truyền hình MyTV phát sóng độc quyền và phát trực tiếp song song trên trang cá nhân của Văn Mai Hương.
Thanh Tú
Ảnh: Chung Anh Võ

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS