Uyên Linh lại “chiếm” vị trí số 1 Bài hát yêu thích

Thứ Sáu, 20/04/2012 15:16 GMT+7

(TT&VH Online) – Đến hôm nay (20/4), trên tổng Bảng xếp hạng (BXH) Bài hát yêu thích tuần 14, ca khúc Người hát tình ca do Uyên Linh thể hiện đã vững vàng trở lại vị trí top 1. Ca khúc Xin cho tôi của Đàm Vĩnh Hưng đã vươn lên vị trí thứ 3.
Nếu như ở tuần 13, ca khúc Mình bên nhau mãi của nữ ca sĩ xinh đẹp Mỹ Dung chiếm giữ vị trí top 1 trên BXH thì trong tuần này đã tạm lùi xuống vị trí thứ 2, nhường chỗ cho sự trở lại của “Bài hát được yêu thích nhất” tháng 1, ca khúc Người hát tình ca (sáng tác: Lưu Thiên Hương, thể hiện Uyên Linh). Trong 14 tuần bình chọn vừa qua, ca khúc này luôn ở vị trí dẫn đầu 10 ca khúc được yêu mến nhất.

Ca sĩ Uyên Linh
Chiếm vị trí thứ 3 là ca khúc Xin cho tôi do nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện. Ca khúc này vươn lên vị trí thứ 6 trong tuần bình chọn thứ 13 rất có thể nhờ hiệu ứng sự kiện Mr Đàm được vinh danh trong đêm trao giải HTV Awards vừa qua.
Đông Nhi cùng ca khúc Cho em một lần yêu giữ vị trí thứ 4 trên BXH tuần 14.
Giữ vị trí thứ 5 và thứ 6 là hai ca khúc “quen mặt” với top 10 BXH, Giấc mơ tôi của Uyên Linh và Nếu như anh đến của Văn Mai Hương. Có thể nói, Quán quân và Á quân Vietnam Idol không chỉ nhận được sự yêu mến của khán giả mà còn nhận được sự ủng hộ rất “bền bỉ” từ các fan.
Vị trí thứ 7 thuộc về ca khúc Biển và em do Phương Anh thể hiện, vị trí thứ 8 thuộc về Bay, bản hit đậm chất dance pop của Thu Minh
Với Độc thoại - một sáng tác rất nổi tiếng của nhạc sĩ Quốc Bảo, ca sĩ Lương Viết Quang đang ở vị trí thứ 9 trên BXH tuần 14. 
Vị trí thứ 10 trên BXH đã thuộc về Giấc mơ mùa thu của Lệ Quyên.
An Như

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*