Từ tiếc nuối, Hà Duy 'tố' Hương Giang làm việc thiếu chuyên nghiệp, Hoa hậu phản pháo thế nào?

Từ tiếc nuối, Hà Duy 'tố' Hương Giang làm việc thiếu chuyên nghiệp, Hoa hậu phản pháo thế nào?

Chủ Nhật, 01/07/2018 15:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ồn ào giữa việc Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang bất ngờ "mất tích" ở chương trình The Harmony của NTK Hà Duy diễn ra tối qua (30/6) dù đảm nhiệm vai trò kết show có lẽ vẫn chưa dừng lại... 
Trước đó, báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) cũng đã đưa tin về việc Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang bỗng dưng "biến mất" trên sân khấu chương trình The Harmony của NTK Hà Duy diễn ra tối qua (30/6). Lý do ban đầu được lý giải rằng cô ngồi ở phòng make-up và chờ ê-kíp sản xuất gọi đến giờ ra diễn tuy nhiên phía NTK Hà Duy không tìm thấy Hương Giang nên phút chót đã để Phạm Hương một mình lên trình diễn tránh tình trạng sân khấu "chết".
NTK Hà Duy cho biết anh tỏ ra rất buồn, đành lỡ hẹn với Hương Giang và mong hợp tác với cô ở chương trình khác. 
Chú thích ảnh
Hương Giang - Phạm Hương ở hậu trường show The Harmony
Tuy nhiên, cách đây chưa lâu, trên trang cá nhân của mình, NTK Hà Duy bắt ngờ đăng những dòng trạng thái khá dài và gay gắt được cho là chỉ trích Hương Giang.
Cụ thể, Hà Duy viết: "Tôi là nhà thiết kế! Và tôi có quyền cắt diễn bất kể người mẫu nào không xuất hiện khi màn trình diễn đã tới trong show diễn của tôi. Và một nhà thiết kế khi lựa chọn vedette sẽ không bao giờ có chuyện “bỏ quên” người mẫu trong hậu trường!
Trong tất cả những show diễn tại Việt Nam hay nước ngoài! Mọi người mẫu tham gia đều phải làm việc chuyên nghiệp và chú ý phần biểu diễn của mình! Stand by khi buổi biểu diễn bắt đầu!"
Hà Duy cũng khẳng định rằng: "Tôi trân trọng những người nổi tiếng, những hoa hậu và những người mẫu hoạt động có tâm, bởi họ nổi tiếng bằng sự lao động miệt mài cũng như hoạt động công việc một cách chuyên nghiệp, có tình cảm và tinh thần lao động đúng nghĩa. Họ đi tập luyện, họ nắm rõ tuyến đi, họ không ngại vất vả chịu chật chội và nóng bức sau hậu trường và họ thể hiện tốt phần trình diễn của mình, họ không đợi ai nhắc lần thứ 2 - đó mới là một người chuyên nghiệp và một ngôi sao đúng nghĩa!
Và chắc chắn mọi người hoạt động trong giới thời trang đều biết sự chuyên nghiệp và chỉn chu của một chương trình phải nhờ từng cá nhân ý thức và tập trung của từng người chúng ta mới có thể có một kết quả như ý!"
Chú thích ảnh
Hà Duy thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân
Chính những trải lòng có phần mâu thuẫn của mình, bên cạnh những lời động viên, ủng hộ Hà Duy cũng có không ít bình luận cho rằng NTK "hai mặt". Hiện tại, NTK Hà Duy chưa có phản hồi gì thêm.
Còn về phía Hương Giang, sau những lời lẽ được cho là NTK Hà Duy "tố" mình không chuyên nghiệp, trả lời trên Helino, đại diện truyền thông của Hoa hậu chuyển giới nói: "Về lịch trình làm việc ở show diễn của NTK Hà Duy, Hương Giang đã có báo trước với chính NTK về việc mình bận lịch làm việc tại Tp. HCM nên không thể có mặt ở Hà Nội tập luyện vào ngày 29/6, và ngày 30/6 cô sẽ tự trang điểm trước khi qua show diễn. NTK Hà Duy đã đồng ý và còn gửi layout make up cho Hương Giang. 
Ngoài ra, trước đó, Hương Giang cũng đã có buổi thử đồ tại showroom của NTK Hà Duy vào đêm 28/6 ở Hà Nội, trước khi cô bay vào lại Tp. HCM sáng hôm sau - 29/6. 
Còn trong hậu trường show diễn, Hương Giang có liên tục hỏi han Phạm Hương và đạo diễn catwalk về đường đi và điểm pose dáng. Khi phần trình diễn của nghệ sĩ violon Hoàng Rob kết thúc, chính Hương Giang cũng chạy ra để xem đến màn nào rồi vì không thấy ai nhắc.
Hương Giang khẳng định cô chỉ ở trong hậu trường suốt buổi diễn, thậm chí không đi ra ngoài làm việc cá nhân.
Lịch làm việc rõ ràng đã được NTK Hà Duy đồng ý trước đó, vậy sao có thể nói Hương Giang thiếu chuyên nghiệp được?"
Chú thích ảnh
Hương Giang 
Ngoài ra, violin Hoàng Rob - nghệ sĩ biểu diễn trước khi phần trình diễn của Hương Giang - Phạm Hương diễn ra - bày tỏ: "Sau khi phần trình diễn của mình kết thúc, tôi có thấy Hương Giang đứng ở cánh gà. Và sau khi tôi vào hậu trường, tôi mới thấy Hương Giang quay trở lại và tiếp tục ngồi chờ ở phòng chờ".
Câu chuyện có lẽ vẫn chưa thể ngã ngũ nếu như cả hai không trực tiếp đối thoại mà chỉ đáp trả nhau qua mạng xã hội và truyền thông. Tuy nhiên, việc tố nhau về sự thiếu chuyên nghiệp trong giới giải trí đến giờ vẫn luôn như cơm bữa nhưng cũng có nhiều sự việc xuất phát từ hiểu nhầm ý nhau và nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan khác. Chỉ có điều, mỗi nghệ sĩ nếu thực sự xây dựng được ý thức cá nhân và trách nhiệm hơn với công việc của mình thì chắc hẳn sẽ ít đi những chuyện không đáng phải ồn ào như thế này.
Vì sao Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bất ngờ 'biến mất' trên sân khấu của NTK Hà Duy?

Vì sao Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bất ngờ 'biến mất' trên sân khấu của NTK Hà Duy?

Vì ồn ào quanh nghi vấn Phạm Hương "chơi xấu" Hương Giang ở show diễn tuần trước, nhiều người không khỏi bất ngờ khi có thông tin hai người đẹp sẽ cùng xuất hiện trong vai trò veddette ở show diễn của NTK Hà Duy tối qua.
T.M (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI