Trương Ngọc Ánh tuyển diễn viên phim 'Truy sát'

Thứ Ba, 28/07/2015 06:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 31/7, đoàn phim Truy sát của đạo diễn Cường Ngô và nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh sẽ tổ chức tuyển chọn diễn viên tại Khách sạn Caravell Sài Gòn.
Theo chia sẻ của Trương Ngọc Ánh, Truy sát cần tuyển hàng loạt diễn viên để đảm nhận từ vai cảnh sát đến trùm xã hội đen, nữ sát thủ... Trong số đó, Kiên là một cảnh sát đa tài 30 tuổi, còn độc thân, có ngoại hình hấp dẫn, giỏi võ, biết lái xe, lạnh lùng và bản lĩnh; Minh lại là tuýp người nghiêm trang; còn Lộc sành điệu và hoạt ngôn...
Vai nữ chính - cảnh sát An - là vai diễn được “đo ni đóng giày” cho Trương Ngọc Ánh. Nhưng vì muốn chuyên tâm vào công việc sản xuất chứ không đóng nhiều “vai” như ở Hương Ga, Trương Ngọc Ánh đã quyết tìm nữ diễn viên khác thay mình.

Trương Ngọc Ánh tìm kiếm người thay cô đóng vai chính trong phim "Truy sát". Ảnh: Vnexpress
Đạo diễn Cường Ngô cho biết: “Có một số diễn viên, cả trong nước và Việt kiều sẽ tham gia buổi casting này. Chúng tôi rất trân trọng nỗ lực của các nghệ sỹ nhưng sẽ chỉ chọn những gương mặt hợp với vai diễn.
Đó chính là lý do chúng tôi tôn trọng ý kiến xin rút lui của Trương Ngọc Ánh để tiến hành casting. Nhưng nếu như không lựa được người phù hợp hơn chị ấy, chúng tôi sẽ thuyết phục lại Trương Ngọc Ánh”.
Dự kiến, Truy sát bấm máy từ 21/8 tại nhiều địa điểm trên cả nước và dự kiến công chiếu vào dịp 8/3 năm 2016.
Thanh Huyền
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO