Trương Ngọc Ánh hóa thân thành cảnh sát đặc nhiệm

Thứ Ba, 23/02/2016 20:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau vai "bà trùm" Hương Ga, Trương Ngọc Ánh tiếp tục hóa thân vào vai nặng ký - nữ cảnh sát đặc nhiệm trong phim Truy sát, vai diễn khiến cô chịu không ít bầm dập.
Truy sát là bộ phim hành động mà Trương Ngọc Ánh không chỉ giữ vai trò nhà sản xuất mà còn là diễn viên chính. Trong phim cô thủ vai An, một nữ cảnh sát đặc nhiệm sau nhiệm vụ truy bắt một nhóm cướp ngân hàng đã bị nhận đòn thù, mất cả sự nghiệp, tình yêu và danh dự. Truy sát là hành trình An tìm lại công lý cho chính mình.

Trương Ngọc Ánh trong phim "Truy sát"
Lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh đóng phim của đạo diễn Cường Ngô là Ngọc Viễn Đông (2012). Năm 2015, cặp nhà sản xuất/diễn viên Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô đã hợp tác và đã rất thành công với phim Hương Ga, Bộ phim không chỉ có doanh thu tốt mà còn nhận được một số giải thưởng trong nước. Năm nay, Ngọc Ánh tiếp tục cộng tác với đạo diễn Cường Ngô trong Truy sát.
Được biết, phim quay trong vòng 49 ngày, tại các địa điểm như cao nguyên Đà Lạt, bãi biển Nha Trang, Vũng Tàu và cảng Sotrans Sài Gòn...
Bộ phim dự kiến ra rạp 22/4/2016.
Một số hình ảnh hậu trường "Truy sát"

Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô

Trương Ngọc Ánh chuẩn bị cho một cảnh quay "tốc độ"

Đạo diễn Cường Ngô tại hiện trường

Đạo diễn Cường Ngô và Trương Ngọc Ánh xem lại các cảnh quay

Đạo diễn Cường Ngô chỉ đạo diễn xuất cho Trương Ngọc Ánh

Đạo diễn Cường Ngô chỉ đạo diễn xuất cho Vĩnh Thụy


Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO