'Trùm cuối siêu đẳng': Một ngày để sống lại

Thứ Sáu, 23/04/2021 10:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim do Joe Carnahan cầm trịch đạo diễn, hứa hẹn là một siêu phẩm về hành động, vì có sự tham gia của các diễn viên chuyên lĩnh vực này như Frank Grillo, Mel Gibson, Naomi Watts, Dương Tử Quỳnh, Annabelle Wallis, Ken Jeong, Will Sasso…
Câu chuyện điện ảnh: Siêu quái thú bất khả chiến bại

Câu chuyện điện ảnh: Siêu quái thú bất khả chiến bại

Bộ phim siêu quái vật của Warner Bros. và Legendary Godzilla vs. Kong (tựa phim chiếu tại Việt Nam: Godzilla đại chiến Kong) tiếp tục trụ vững ở ngôi vị số 1 phòng vé Bắc Mỹ trong tuần qua, với doanh thu 7,7 triệu USD từ 3.001 cụm rạp trong tuần thứ ba công chiếu.
Chuyện phim kể về một ngày gay cấn của cựu đặc vụ Roy Pulver (Frank Gillo thủ vai), khi anh bị giết chết, để rồi sống lại, tình cờ phát hiện ra dự án vô nhân tính của chính phủ. Chỉ có 1 ngày để Roy Pulver vừa truy bắt tên trùm Colonel Ventor (Mel Gibson), vừa né tránh làn tên mũi đạn của các sát thủ tàn bạo nhất.
Chú thích ảnh
Poster phim
Bên cạnh các trường đoạn hành động được đầu tư lớn, phim còn có được những phân đoạn hài hước, cảm động, cũng tạo được sự cân bằng cho câu chuyện.
Làm sao để vòng đời 1 ngày của Roy Pulver - giống như một trò chơi điện tử - trở nên hợp lý, thu hút là tài nghệ của đạo diễn. Chính điều này cũng tạo nên sự gay cấn, éo le, hài hước cho phim.
Với kinh phí sản xuất 45 triệu USD, ngoài có được những diễn viên tên tuổi, Trùm cuối siêu đẳng cũng đã đầu tư tương đối vào các hạng mục quan trọng.

Phim công chiếu tại Việt Nam từ ngày 23/4, sau mấy lần trì hoãn.
Trailer phim:
Như Hà
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên