Trọng Tấn hát tặng bệnh nhi ung thư

Thứ Năm, 22/01/2015 22:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước những ngày giáp Tết Nguyên Đán với lịch diễn trong và ngoài nước dày đặc, ca sĩ Trọng Tấn vẫn "tranh thủ" cùng những người bạn đem tiếng hát đến với những trẻ em bị ung thư tại khoa ung bướu trẻ em, bệnh viện K, Tam Hiệp, Hà Nội.
Hát những ca khúc Cả nhà thương nhau, Một đời người một rừng cây, Nơi đảo xa với sự chia sẻ sâu sắc trong tâm hồn của một người nghệ sĩ, ca sĩ Trọng Tấn còn dành nhiều thời gian chia sẻ, động viên tinh thần của các em và gia đình tại đây. Anh cùng vợ, bạn thân tận tay trao tặng các phần quà cho các em như chăn ấm, sữa và 5 suất bảo trợ trị giá 3.000.000 đồng dành cho 5 trường hợp bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn được chia sẻ, tiếp thêm hy vọng cho gia đình các em. Hiện tại, khoa Ung bướu trẻ em trẻ em của bệnh viện K Tam Hiệp có gần 50 trẻ em đang điều trị. Các bé mắc bệnh hiểm hiểm nghèo như ung thư máu, ung thư võng mạc...
Ca sĩ Trọng Tấn chia sẻ: "Ung thư là nỗi kinh hoàng của bệnh tật, vậy mà có những em bé chỉ vài tháng tuổi đã mắc căn bệnh quái ác này. Tôi nghĩ rằng, không riêng mình mà rất nhiều người cùng chung tâm nguyện mong muốn được chia sẻ tới những mảnh đời không may mắn như vậy. Đó như triết lý cho đi chính là nhận lại. Cuộc đời mỗi người đôi khi như loài hoa, chỉ khi nở rộ mới ngát hương, trái tim con người khi mở lòng trắc ẩn với những số phận bất hạnh thì đó mới ý nghĩa khi chúng ta muốn tri ân lại với chính cuộc đời của mình".
Một số hình ảnh của ca sĩ Trọng Tấn tại khoa Ung bướu, bệnh viện K Tam Hiệp, Hà Nội.


Lam Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay